10 món hấp dẫn cho các TÍN ĐỒ MÊ DỪA

Dạo này trời nóng nên các món làm từ dừa đang cực kỳ hot luôn nè, cùng check xem bạn đã thử được bao nhiêu món rồi nhen!

1. Kem Dừa Trái

Địa chỉ: Hẻm 40 Ấp Bắc, Quận Tân Bình
Xe kem dừa trái đang cực kỳ hot dạo gần đây nè. Giá 15k quá rẻ cho 1 phần kem ngon, kem có rưới sữa đặc, chôclate, đậu phộng và dừa khô, dừa non nên ăn cái dừa cũng vui vui.

2. Bánh Dừa Mặn

Địa chỉ:Tầng Trệt, 194 Tuệ Tĩnh, P. 12, Quận 11
Bánh dừa mặn ngon – rẻ độc nhứt SG nè. Chỉ 10k/bánh ăn bao ngon. Nhân có : xúc xích, trứng, chà bông, pate, bơ, chả lụa mà chỉ có 10k. Học sinh đi học ra là bu đông bu đỏ để mua luôn á. Có bánh dừa nhân cade nữa, giá chỉ 5k / cái à.


3. Cacao Dừa và Matcha Dừa

Địa chỉ:329 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Mỗi ly giá vẫn 15k nhưng phải nói siêu chất lượng nha. Dừa béo béo uống kèm cacao đăng đắng thơm thơm hay bột trà xanh siêu thơm thì ôi thôi muốn uống hoài luôn ấy.

4. Dừa Tắc

Địa chỉ:Khúc 254 Pasteur, Quận 3
Nước dừa ngọt, mức tắc thêm làm tăng độ ngọt của nước dừa, cơm dừa giòn nhai sực sực. Quán còn có dừa dứa cũng ngon không kem nè, trời nóng vậy mà quất liền một ly thì còn gì đã bằng.


5. Kem Dừa Miếng

Địa chỉ:450 Nguyễn Chí Thanh, P. 6, Quận 10
Kem dừa ở đây được bọc trong 1 lớp cơm dừa dày, có 3 vị khác nhau nên ăn không bị ngán tẹo nào.

6. Rau Câu Dừa

Địa chỉ:174 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú
Rau câu dừa ăn không ngọt gắt cũng không lạt xèo dễ ăn giá 18k/1 trái mà nhiều lắm chắc phải 2-3 người ăn á.

7. Trà Sữa Trân Châu Dừa

Địa chỉ:187/34, Mai Xuân Thưởng, P.5, Quận 6
Nước dừa mát rượi kết hợp trân châu dừa ngon bá đạo. Trân châu cho nhiều đến nỗi nhai mỏi miệng luôn ấy. Giá thì đồng giá 20k/ly. Một món lý tưởng cho gày nắng nóng 35 độ ở Xì Gòn.


8. Bánh Tráng Dừa Mạch Nha

Địa chỉ:246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Bánh dừa bình thường mình mua là 10k/cái thôi. Nhìn chung cũng ngon, mình không hảo ngọt lắm nhưng thấy ăn ổn, không ngọt gắt quá.


9. Nước Sâm Dừa

Địa chỉ:807 Hoàng Sa, P. 9, Quận 3
Nước sâm dừa lạ chưa đâu có luôn nè. Giá 15k/1 ly cho 1 ly đầy ụ có 3 miếng dừa nha, uống vị hơi lạ lạ nhưng uống tới đâu mát tới đó. Thấy mấy anh bán hàng thử dừa kĩ càng lắm chớ không xài dừa hư đâu.


10. Cốt Dừa Cốm Xanh

Địa chỉ: 127 – 129 Bùi Viện, Quận 1
Serie cốt dừa ở Cộng thì ai cũng biết rồi nhưng xuất sắc nhất phải là Cốt Dừa Cốm Xanh ha. Mùi dừa thơm, béo và đặc, vị cacao thì đắng hợp với vị ngọt bùi của dừa, vị cốm xanh thì ngọt nhẹ nhẹ thơm thơm ăn cũng ghiền lắm.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*