2 ngày nữa “quẩy banh nóc” tại TIGER REMIX 2020 cùng Mỹ Tâm, Đông Nhi, ISAAC và dàn sao khủng nhất Vbiz

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là năm mới 2020 đến rồi. Dịp cuối năm là mùa của lễ hội, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè “let’s đu đưa” quẩy banh nóc tại đại nhạc hội Tiger Remix 2020, 2 ngày nữa diễn ra vô cùng hoành tráng với dàn sao khủng nhất Vbiz hiện nay cùng hàng loạt bản hit đình đám.


Với chủ đề “bùng nổ khát vọng – phát lộc năm mới”, đại nhạc hội Tiger Remix 2020 tại TP.HCM năm nay sẽ cho bạn chìm đắm trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao với hàng loạt các bản nhạc hot đình đám của năm 2019 của dàn nghệ sĩ: Đông Nhi, Issac, Bảo Anh, Đen Vâu cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác. Và đặc biệt có sự góp mặt của Mỹ Tâm. Hứa hẹn sẽ cho bạn một đêm “lắc lư xập xình” chất hơn nước cất!


Chắn chắn năm nay Tiger Remix vẫn giữ vững phong độ với dàn âm thanh chất lượng và ánh sáng, âm thanh hiện đại, cùng sân khấu quy mô lớn và màn hình Led khổng lồ. Ngoài dàn nghệ sĩ đỉnh, còn có những DJ “xịn sò” để mang đến cho bạn những cảm giác thăng hoa nhất.

Lễ hội Tiger Remix năm nay đặc biệt sẽ có Fan meeting của ca sĩ Đông Nhi. Đây là cơ hội để cho các fans có cơ hội tương tác, song ca cùng thần tượng của mình.Ngoài ra, Tiger Remix còn tổ chức cuộc thi “tìm kiếm tài năng âm nhạc”, tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sân khẩu cùng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Còn có hoạt động săn vé.

 ***THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN TIGER REMIX****

– Thời gian; 16:00 31/12/2019

– Địa điểm: Ngã tư Lê Duẩn – Pasteur, Quận 1, TP.HCM.

***Lưu ý:

-Chương trình vào cổng tự do

– Sự kiện chỉ dành cho người trên 18 tuổi.