2 nhóc tì đáng yêu nhà Thanh Thuý đến phim trường mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ

i ông xã đang casting diễn viên cho phim mới để “ăn mừng” kỉ niệm 12 năm ngày cưới.

Sau khi đến phim trường cùng phần quà bất ngờ là 2 nhóc tì, Thanh Thuý cùng các con đến nhà hàng trước để đợi ba đến ăn tiệc kỉ niệm. Cả gia đình đã có một đêm vô cùng hạnh phúc và ấm áp bên nhau

Ở bên nhau hơn 1 thập kỷ nhưng cho đến hiện tại cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Trước đó, Đức Thịnh từng bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: “Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp.”

Vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thuý luôn quan niệm rằng con cái là điều quan trọng nhất đối với cả hai. Được bên cạnh thấy con trưởng thành từng ngày là điều vô cùng hạnh phúc đối với 2 vợ chồng.

Thanh Thuý và Đức Thịnh tổ chức đám cưới sau 3 năm hẹn hò. Sau kết hôn, cả hai có với nhau 2 con trai đặt tên là Cà Phê và cu Tết. Vợ chồng Đức Thịnh luôn xem cả hai con như một món quà quý giá của cuộc đời mình. 

Đức Thịnh từng có những tâm sự khiến nhiều người xúc động trên sóng truyền hình: “Tôi từng là diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn phim điện ảnh. Tôi từng làm nhiều vở diễn thành công, đạt nhiều huy chương. Các bộ phim tôi làm cũng ăn khách. Có lúc tôi nghĩ đó là những tác phẩm của mình. Cho tới một ngày tôi về nhà nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê ngủ. Đó là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đó mới là tác phẩm của tôi. Cuộc đời hãy lấy đi tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại cho tôi điều này thôi là đủ”

Gia đình nhỏ của Đức Thịnh lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc

Hơn 12 năm bên nhau, Thanh Thúy và Đức Thịnh trải qua biết bao thăng trầm, thậm chí có một quãng thời gian cả hai đã có rạn nứt trong hôn nhân. Thế nhưng, cặp đôi đã quyết định bỏ qua tất cả, nắm tay nhau để vượt qua mọi khó khăn