9 quán ăn khuya NGON KHÔNG ĐƯỜNG LUI cứu đói cú đêm mùa World Cup

Mùa World Cup đến thì mùa của các cú đêm cũng đến rồi nhen, vừa coi đá banh vừa có cái gì bỏ bụng đêm khuya thì còn gì bằng đúng không nè?! Ở đây đã list ra sẵn cho bạn 9 địa chỉ ăn khuya, vừa ngon – bổ mà lại rẻ đồng hành với bạn qua mùa World Cup rồi đây.

1. Cơm tấm bãi rác:

Địa chỉ: 77 Lê Văn Linh, P.13, Q. 4

Là 1 quán cơm tấm ven đường nhưng mà siêu đông luôn, về độ ngon thì phải nói là “thần sầu” luôn nha, ăn 1 lần là ghiền luôn. Quán nằm canh bãi rác, tọa lạc tại số nhà 73 Lê Văn Linh, quận 4, bán từ 6h tối đến tận 3h sáng luôn nha, nhưng mà tranh thủ nha, ra trễ là hết đồ ăn ráng chịu nè.

sưu tầm 

@hoan.nguyen.mildseven

fb: Kim Long

@quynhtyy

fb: Linh Linh

Tuy là nằm cạnh bãi rác, nhưng quán bán rất hơp vệ sinh luôn nên mấy bạn yên tâm nha. Món best – seller tại đây là sườn nướng, thịt sườn mèm, nêm nếm đậm đà nhưng vừa miệng, ngoài ra quán còn bán nhiều món ngon mà còn đặc sắc không kém nữa nha: mực ống dồn thịt, gà quay, lạp xưởng,… tất cả đều đươc làm tại nhà luôn.

@tonyle1010

@everydayhcm

@ntnamhair

fb: Raymoon Nguyen

@ntnamhair

Điểm hạn chế ở đây có lẽ là giá cả, là quán vỉa hề nhưng giá ở đây khá chát, 1 dĩa cơm ở đây có giá dao động từ 50 – 100k tùy thuộc vào món mà bạn chọn. Giá chát thiệt nhưng chất lượng thì xứng đáng lắm nhen. khuya thức coi World Cup làm làm dĩa cơm chất lượng như vây là ấm bụng rồi nha!!!

2. 7 bún riêu:

Địa chỉ: 183 Hậu Giang, P.5, Q.6

Đã không còn gì là xa lạ với team Sài Gòn rồi đúng không nè, quán nằm tại số nhà 122 Hậu Giang, quận 6 lúc nào cũng đông khách ra vào. Nồi nước lèo nhìn thôi là đã thấy thèm rồi nè đúng không, khuya thức coi World Cup mà có được tô hoành tráng thế này thì ấm lòng luôn nha.

fb: Tiên Vũ

Quán bán từ 6h chiều tới 2h sáng luôn, nên là coi xong rồi chạy ra ăn, hay mua về vừa coi vừa ăn gì cũng được nè!!! 1 tô ở đây có gí từ 30k – 45k/tô, giá cả cũng quá hợp lý luôn.

fb: Tiên Vũ

@hongtrunghieu

Quán nằm bên trong bãi giữ xe, nên là khuya mà đi ăn cũng không sợ mất xe đâu nha, vừa ăn ngon mà lại vừa yên tâm nữa, quá hợp lý luôn.

3. Cháo trắng Hàng Xanh:

Địa chỉ:  Vòng xoay Hàng Xanh, Quận Bình Thạnh

Trời mưa lạnh lạnh, thức coi World Cup mà còn được húp tô cháo trắng lá dứa thơm thơm, với mấy món ăn kèm mặn mặn, đậm đà thì ngon phải biết luôn đúng không nè?! Vậy thì còn chờ gì nữa mà không chạy ra ngay địa chỉ 283 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh mua liền tay đi nè.

sưu tầm

sưu tầm

sưu tầm

sưu tầm

@thichanhang

Ngoài cháo trắng lá dứa ra, thì ở quán còn có cháo đậu đỏ, ăn chung với nước cốt dừa và mè, bùi bùi mà thơm vô cùng luôn nha. Món ăn kèm thì đa dạng lắm luôn: hột vịt bắc thảo, ba khía, trứng muối, củ cải mặn,… siêu ngon luôn nhen mọi người, ăn rồi ghiền thì đừng trách nhen.

@thichanhang

@thuydoll5998

@nhu_sala

@poonie.shii

@khoivan91

@2liveis2eat

Quán sẽ bán từ 3h chiều mỗi ngày tới tận 2h sáng luôn, giá cả thì khỏi bàn cãi, 1 phần cháo có giá từ 15k tới 30k, tùy vào món ăn kèm mà bạn chọn nhen.

4. Khu sủi cảo Hà Tôn Quyền:

Địa chỉ: Hẻm 191 Hà Tôn Quyền, P. 4, Quận 11

Khu sủi cảo này thì khỏi phải nói nhiều về độ nổi tiếng rồi. Ở đây quán ngon nhất chắc có lẽ là quán sủi cảo Thiên Thiên nằm tại số 195 Hà Tôn Quyền, quận 11, quán sủi cảo gia truyền này đã tồn tại hơn 30 năm, về độ ngon thì miễn chê luôn nha.

@hy.cao

Sủi cảo bự, tôm thịt đầy ắp luôn, nước lèo ngọt xương chứ không phải từ bột ngọt nha, mấy món ăn kèm theo thì nhiều lắm luôn, khuya khuya chạy ra đây ăn 1 tô rồi về mở Ti vi coi World Cup là hơi bị “đúng bài” luôn nha. Ngoài bán sủi cảo, mì,… ở đây còn bán hoành thánh với sửi cảo chiên, ăn ngon không kém đâu nhen.

@87kirstyn

@baovinh.tran

sưu tầm

Quán bán từ 2h chiều tới tầm gần 1h sáng thì đóng cửa, giá cả thì hơi mắc từ 40k – 60k/tô, nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi nhiều nha

5. Xôi gà chợ Bà Chiểu:

Địa chỉ: Chợ Bà Chiểu, Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

Team mê xôi đâu rồi cho tôi thấy cánh tay của các bạn nào, quầy xôi gà chợ Bà Chiểu này là quá nổi tiếng luôn rồi nha. Tối thức coi World Cup mà có gói xôi mà gà nhiều hơn xôi như vầy thì hơi bị hợp lý luôn.

@officialandreynguyen23

@lamthanhgiang

sưu tầm

@aoletigre

Xôi được gói trong lá chuối nên tăng thêm vị thơm và dẻo của nếp, gà được chiên giòn tan và lúc nào cũng nóng hổi, ngoài xôi gà thì ở đây còn bán xôi xá xíu nữa nhen, xá xíu ở đây mềm mà nêm nếm hơi bị ngon và đậm đà luôn, ăn 1 lần là ghiền tới già luôn.

@littlechip88

@bokho.vatchanh

@mebimsuakoi

@thaoblubi

@mi.emily

@smartiefood

fb: Bích Chi

Gánh xôi nằm bên trong chợ Bà Chiểu, bán từ 5h chiều tới 12h đêm là nghỉ, nên là mọi người tranh thủ ra mua nhen, ra trễ hết ráng chịu nha.

6. Cháo sườn Bà Hào:

Địa chỉ: 109/15 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q.1

Như đã nói thì trời mưa lạnh lạnh, mà vừa ăn 1 tô cháo nóng hổi vừa coi đá banh thì “đúng bài” luôn nha. Cháo sườn Bà Hào thì quá nổi tiếng rồi và ai cũng biết luôn. Cháo được nêm nếm vừa miệng, cũng không quá lỏng, topping ăn kèm thì đầy ụ luôn nha, nào là thịt, phèo, gan, trứng bắc thảo, sườn,….

sưu tầm

@dananglocalfood

@pjsulia0510

@pe0z

Cháo sườn ở đây nấu đúng chất Bắc luôn nên là ăn siêu chuẩn vị luôn nha, quán bán từ 7h tối đến 9h sáng ngày hôm sau, giá cả thì từ 30k – 40k/tô giá cả hợp lý, ngon chuẩn vị Bắc, topping đầy ụ, quá chuẩn luôn, mua ăn liền đi nè.

@hhuong620

@rumsake96

@thichanhang

7. Cháo ếch Tân Định:

Địa chỉ: Chợ Tân Định, Hai Bà Trưng, Q.1

Cháo ếch vỉa hè này ở chợ Tân Định hơi bị nổi tiếng luôn nha, quán này chuẩn theo tiêu chí ngon – bổ – rẻ luôn nha, nên là siêu đông luôn, khách ra vào nườm nượp, ra trễ là hết đó nha.

fb: Huong Thanh Nguyen

Thịt ếch to mà nước kho ếch đậm đà, nêm nếm vừa miệng, cháo thì không quá lỏng, có thêm lớp mè đen ở trên làm tăng thêm hương vị nữa.

fb: Huỳnh Nhi

@nhituyet16

@vyy.shen.1102

fb: Thảo Dương

Khuya mà ra đây xơi phần cháo ngon thế này thì không còn gì sướng bằng luôn nha.\

8. Cơm tấm đêm 178:

Địa chỉ: 178 Hậu Giang, P.6, Q. 6

Nằm tại địa chỉ 178 Hậu Giang quận 6, quán cơm tấm đêm lề đường này đã quá quen với các cú đêm rồi đúng không nè!!! 12h quán mới bắt đầu mở ra bán nhưng lúc nào khách cũng đông đúc và ra vào nườm nượp. Bạn có thể ngồi lại đây ăn, hoặc mua về nhà, vừa ăn vừa xem World cuo cũng không vấn đề gì nha

Điểm cộng siêu lớn của quán là miếng sườn siêu to luôn, che hết cả cơm bên dưới nhìn thôi là đã thấy kích thích rồi, ở đây chỉ có bán 4 món là sườn, bì, chả, ốp la thôi nha nhưng mà hơi bị ngon luôn nha, tất cả đều được nêm nếm rất vừa miệng luôn. 1 dĩa ở đây có giá dao động từ 20k tới 30k/dĩa tùy mình chọn đồ ăn kèm nha.

fb: Thuan Cao‎

fb: Thuan Cao‎

fb: Thuan Cao‎

 

fb: Thuan Cao‎

 

fb: Thuan Cao‎

9. Xôi gánh lề đường Hậu Giang:

Địa chỉ: 200C Hậu Giang, P.6, Q. 6

Gánh xôi này bán tại lề đường Hậu Giang 1 thời gian khá lâu và tương đối nổi tiếng nhen, tối ngồi nhà vùa coi đá banh, vùa nhâm nhi gói xôi nóng hổi mà thơm lừng thì còn gì sánh bằng nữa đúng không nào.

Ở đây cô bán 4 loại xôi là nếp than, xôi vò, xôi mặn trộn cải xá bấu và xôi dừa, tất cả đều nghi ngút khói và thơm lừng luôn. xôi ở đây dẻo chứ không khô như những chỗ khác. Đặc biệt là xôi ở đây được nêm nếm phải nói là hơi bị xuất sắc luôn nha.

Tuy nhiên có 1 điểm trừ là giá ở đây có hơi mắc so với 1 gánh lề đường, 1 hộp xôi có giá dao động từ 12k tới 15k, nhưng được mọi người nói là khá ít. Mà nhìn chung lại là chất lượng thì khỏi bàn cãi nha, vì ngon “thần sầu” luôn nha.