Bạn biết tin này chưa? Xuất hiện BIỂN NHÂN TẠO rộng 1 hécta cách Sài Gòn chỉ 35km

Nếu không biết đi đâu vào các dịp lễ, Tết hay các ngày nghỉ thì bạn chớ bỏ qua BIỂN NHÂN TẠO cách Sài Gòn chỉ 35km mà thôi. Từ Sài Gòn hoặc các tỉnh thành lân cận bạn có thể đi vi vu trong ngày bằng xe máy đến khu du lịch Vườn Xoài, Đồng Nai – nơi có biển nhân tạo cho mọi người vui chơi dịp Tết năm nay.

Theo thông tin mà đại diện Khu du lịch Vườn Xoài chia sẻ, Tết Kỷ Hợi năm 2019 KDL sẽ khai trương khu biển nhân tạo Tiên Cá với diện tích khoảng 1 hécta. Biển nhân tạo này có hệ thống biển tạo sóng, khu vui chơi dưới nước hiện đại, trong đó hồ tạo sóng rộng 3.000m2 mang đến những đợt sóng liên hoàn cực hấp dẫn, có tượng Nàng tiên cá cao 22m với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng. Khu biển nhân tạo này sẽ chính thức mở cửa vào 05/02/2019 ( mùng 1 tết).

Ảnh:vuyennguyen16297

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài thuộc ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bạn có thể di chuyển từ cầu Sài Gòn về Đồng Nai và theo hướng quốc lộ 1A đến Ngã Ba Vũng Tàu, sau đó theo hướng quốc lộ 51, rẽ trái vào đường Bùi Văn Hòa đi khoảng 1.2 km rẽ phải vào đường số 6, đi khoảng 1.8 km gặp ngã tư rẽ phải đi khoảng 2.2 km là tới Vườn Xoài (114, ấp Tân Cang, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai).

Ảnh:ty.mon269

Nếu không, bạn cũng có thể đi xe bus đến khu du lịch Vườn Xoài xuất phát từ trạm xe Bến Thành và bắt xe bus đến Ngã Ba Vũng Tàu, từ đây bạn có thể thuê xe ôm để vào khu du lịch Vườn Xoài.

Với không gian rộng lớn, thoáng mát và nhiều cảnh quan đẹp. Đến đây, bạn có thể tận hưởng không gian trong lành, bình yên và thỏa sức vui chơi tẹt ga với nhiều khu giải trí hấp dẫn ở đây. Được biết, ngoài BIỂN NHÂN TẠO thì KDL Vườn Xoài còn đầu tư rất nhiều hạng mục cho mọi người đến thăm quan và thưởng ngoạn như: đường hoa mai dài gần 1km, các tiểu cảnh đẹp để chụp ảnh tết, khu ẩm thực, hồ bơi…

Ảnh: dinh.luan

Ảnh:hatuyet.tc

THÔNG TIN GIÁ VÉ:

Ngày thường: 80k/vé

Vé ngày Tết:

Người lớn: 150k/vé; Trẻ em: 80/vé

Riêng hồ bơi nhân tạo: Người lớn: 130k/vé; Trẻ em: 70k/vé.