Bật nắp sảng khoái run người với TRÀ SỮA LON siêu lạ vừa cập bến Thủ đô

Uống trà sữa bằng cốc nhựa là quá đỗi bình thường, trà sữa lon mới gọi là cá tính đây này. Tin vui cho các tín đồ trà sữa của thủ đô vì em nó đã xuất hiện tại Hà Nội. Chẳng những đáng yêu mà lại còn bảo vệ môi trường nữa nha.

Trà sữa nắp cầu, trà sữa bóng đèn hay trà sữa nút trái tim đã xưa rồi, bây giờ là “thời” của trà sữa lon. Trà sữa được đóng gói trong lon vô cùng đẹp mắt, nhỏ nhắn, dễ dàng mang theo nhưng vô cùng “sang chảnh”.


Nghe ngóng từ xa thấy Master Tea 美茶 Sài Gòn làm chấn động con dân làng trà sữa bằng những lon trà sữa độc lạ và cực kỳ đáng yêu. Và các “con chiên trà sữa” của thủ đô Hà Nội cũng được ưu ái ngay khi Master Tea 美茶 – 75 Trần Quốc Hoàn và 189 Đội Cấn khai trương ngày 6/7 vừa qua.


@mastertea.vn


Trà sữa lon đã được làm lạnh chỉ cần mở nắp và cắm ống hút để thưởng thức. @2uang_

Không gian quán mới đẹp và thoáng đãng, tông màu chủ đạo là màu trắng, nổi bật với trang trí đồ gỗ đúng chất của Master Tea 美茶. Quán có 2 tầng để phục vụ cho các hội nhóm, để bạn vừa nhâm nhi trà sữa lại còn được sống ảo và cười nói vô tư với bạn bè.


@2uang_@mymytran111

Đặc biệt, trà sữa lon sẽ chỉ có tại duy nhất hai cửa hàng này. Lon trà sữa xinh xắn sẽ mang lại một trải nghiệm uống thú vị cho các tín đồ trà sữa. 


Trà sữa lon không những xinh đẹp, lại rất thân thiện với môi trường vì có thể dùng nhiều lần.


@Phạm Đức Thái


@ujunhs_

Trà sữa uống ở mức ổn, đối với dòng trà hoa quả các bạn nên giảm đường nha, sẽ ngon hơn đó. Trân châu đường đen, nha đam cùng các loại topping khác nhau khá ngon.


Để đổi từ trà sữa thường sang trà sữa lon chỉ cần thêm 6k thôi. @fuongfood

Khai trương thôi chưa đủ, chương trình khuyến mãi ưu đãi cực đã đang diễn ra nữa đấy. Khi mua một lon bạn sẽ được tặng voucher, mua 1 tặng 1 nè, hời quá đúng không nào.


Nhìn mà không kìm lòng nổi đúng không các “cuồng trà sữa”. Ngay lập tức phi đến Master Tea 美茶 để rước mấy bé này về hưởng thụ nào!

Địa chỉ: Master Tea – 75 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8h – 22h30
Giá: 30k – 60k