Bắt sóng một “HỘI AN PHIÊN BẢN GIỮA TẦNG MÂY” siêu độc lạ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

Bạn đã biết tin gì chưa? Gần xịt Sài Gòn vừa mới xuất hiện “quán ăn bốc khói” siêu huyền bí mang 2 màu sắc phong cách Hoa – Việt độc đáo. Nếu bạn muốn quay về thời cổ xưa như trong các bộ phim kiếm hiệp, ngồi dưới túp lều tranh cầm trên tay mấy bình Nữ nhi hồng ngồi nhâm nhi cùng các chiến hữu. Hay muốn check-in Hội An thu nhỏ với những chiếc đèn lồng lung linh thì ghé liền địa điểm này nha. Quán hội tụ đủ những góc sống ảo đẹp hết sức cho bạn thỏa sức chụp choẹt mệt nghỉ luôn đấy. Nơi khiến ai cũng tò mò muốn đến thử cho bằng được này chính là quán ăn An Lạc thôn.

Ảnh: Kieu Cao

Ảnh: Thu Thu

Quán ăn An Lạc thôn nằm ở khu dân cư 91B, thành phố Cần Thơ. Vừa bước chân đến quán chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với không gian hệt như bức tranh làng quê với sương khói bay tá lả mờ ảo làm cho bạn có cảm giác quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ thanh bình, yên ả. Bạn nào thích phong cách hoài cổ mộc mạc thì là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Ảnh: Đình Đình

Ảnh: Trần Huyền Trân

Ảnh:Huỳnh Vân

Ảnh:Tu Trinh Truong

Ảnh:Duong Quy

Bên cạnh đó quán còn đan xen các họa tiết kiến trúc Trung Hoa tạo thành background chụp hình siêu độc đáo, tại đây uống rượu bằng chum và bát cũng lạ lắm à nghen! Một điều đặc biệt nữa của quán là về đêm lên đèn với những chiếc lồng đèn lung linh rực rỡ sắc màu hệt như Hội An thu nhỏ đẹp hết sức. Một quán ăn nhưng có cả hàng tá góc sống ảo với 2 phong cách Việt – Trung ấn tượng, cẩn thận cạn pin full thẻ nhớ đó nha!

Ảnh: Kieu Cao

Bên cạnh không gian đẹp, quán còn phục vụ những món ăn “lạ” với những cái tên cũng “độc” không kém như: đường tăng đi tắm biển (cá lóc hấp tiêu), thiên thù vạn độc thủ (gỏi sứa Nha Trang), đả hồ quyền pháp (cá sòng nướng muối ớt), bát giới mê gái (vú nướng chao), cô long xông hơi, thần điêu đại hiệp, đại hiệp bắn bi,…ngon hết xảy. Ở đây, quán không gọi là giá tiền mà gọi là quan tiền. Đồ ăn siêu rẻ, ăn banh bụng mà chỉ từ 39 quan tiền thôi nha, nên bạn cứ ăn uống thả ga, tới bến cùng bạn bè không cần lo về ngân lượng nhé!

+++Địa chỉ: 242 – 250, Nguyễn Hiển, khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.