“Bắt trend” 5 MÓN ĐÁ BÀO mát lạnh siêu cấp hớp hồn triệu triệu teens ăn vặt

Đá bào nhuyễn ơi là nhuyễn và mịn ơi là mịn thêm lớp sốt milo, si-rô, mật trái cây,… độc đáo cực hấp dẫn và bắt mắt. Cùng Địa Điểm Ăn Uống “chiến ngay” 5 món đá bào nào đang thống trị bảng xếp hạng bản đồ ẩm thực

1. Đá bào siro sữa

Địa chỉ: 134 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

@kippy81196

@mono9x

@uyen0608

@lovefo.od

@baotranbien

@yvon313

@binhbuiii

@thanh_hole

@peu103

Siro đá bào – món ăn tuổi thơ thần thánh cho những buổi trưa tan trường nóng nực, chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần thử qua rồi phải không nè? Có đủ mùi cam, cà phê, chery, dâu, đào, bạc hà, nho, kiwi,…ngậm một miếng đá tan dần trong miệng vị ngọt lan tỏa mát lạnh cả người.

 

2. Đá bào Froster

Địa chỉ: 22 Nguyễn Trường Tộ, P.12, Q.4

@d.nlinh

@ha.camcam

@lata.thuyduong

@linhtimmm

@_im_yonn__

Froster là thương hiệu đá bào nổi tiếng của Circle K ở Mỹ nay đã du nhập vào Việt Nam, để chế biến ra loại đá bào này thì phải có máy móc đàng hoàng, thức uống được đông nhuyễn lại từ trong máy và mỗi loại chỉ có 1 mùi thôi chứ ít khi nào hòa lẫn nhau được.

 

@pinkybibi8692

@hoithealien

@hoakim6497

Siro đá bào Froster với nhiều vị khác nhau như: dâu, xoài, phúc bồn tử, chanh dây,…các bạn tha hồ “mix max” với nhau để sáng tạo thành thức uống Froster “made by me” giá chỉ từ 17k/ly hơi bị rẻ luôn à nghen.

3. Bingsu

Izzibing Snow Dessert Coffee – Địa chỉ: 49 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình

Snow Bings  – Địa chỉ: 169 Nguyễn Cư Trinh, Q.1

@eo.en_102

@babyminychip

Bingsu dường như đã trở thành cái tên quá quen thuộc với các bạn trẻ, với đủ các loại topping đa dạng cùng với vị mát lạnh beo béo của đá bào được làm 100% sữa tươi bingsu nhanh chóng trở thành món tráng miệng “thời thượng” và chiếm được cảm tình của khá nhiều người.

4. Đá bào mật trái cây

Địa chỉ: 738 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

@thienthanh8.11

@vykun95

@nhanpham

@bichhue.1109

FB Tam Ngoc Ho

Được xem là bản “bingsu Việt” hoàn hảo, món đá bào mật trái cây đã và đang được lòng giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là các tín đồ tráng miệng.

@hada.virgo

FB Nguyễn Trần Ngọc Ngân

@khuonq_duy

@iam_neyuh

@ivy_183

@duyen09.food______

Chỉ 15k/ly thập cẩm 3 vị mật, đầy ắp ứ hự và tuyệt đối hấp dẫn. Cứ liên tiếp 1 lớp đá đến 1 lớp sốt mật, 1 lớp đá và trên cũng là các loại mật chan thêm sữa đặc béo béo thơm thơm, đá bào xem như hòa tan cũng sốt luôn không phải kiểu trên đậm đà dưới nhạt nhẽo đâu ạ. Có kèm bánh ăn kèm cũng ngon nốt luôn nha.

5. Đá bào sốt milo

Địa chỉ: TK17/26-27 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1

Bắt nguồn từ Thái Lan, món đá bào sốt milo khi du nhập Sài Gòn gây xôn xao các bạn trẻ. Milo đá bào thực chất là đá bào rưới sốt milo và thêm các topping như: sốt milo, ngũ cốc, oreo vụn, kẹo dẻo, socola chip…. Ai là fan Milo nhớ đừng bỏ lỡ “siêu phẩm” vừa mới xuất hiện này nhé!

 

Phần sốt milo được nấu đặc sệt cùng đá bào xay nhuyễn, lớp sốt milo và bột milo hòa quyện với nhau đậm đà cực hấp dẫn.