Bé Hạt Dẻ nhà Quyền Linh duyên dáng với má lúm đồng tiền, chụp ảnh trong vườn mà cũng đầy thần thái

Mới đây, Dạ Thảo – bà xã Quyền Linh đăng tải loạt ảnh khoe dàn hoa hồng Pháp trước nhà. Những đáng chú ý hơn cả là vẻ đẹp không thể chê vào đâu được của 2 cô công chúa nhà Quyền Linh: Lọ Lem và Hạt Dẻ.


Bà xã Quyền Linh viết: “Em Hạt Dẻ: Hoa tỏa sắc ngát hương bên vai. Mẹ chăm hoa chế độ hữu cơ để em thơm hít”, “Chị Lọ Lem: Chị Lọ Lem. Khi hoa sắp tàn, ngắm một chút rồi phụ mẹ thu hoạch hoa để mẹ làm trà”

Đăng ảnh con gái cùng hàng loạt những bông hoa hồng Pháp khoe sắc thể nhưng khán giả hâm mộ lại dồn hết sự chú ý vào hai chị em, cụ thể là con gái út Quyền Linh – bé Hạt Dẻ. Với má lúm đồng tiền cực duyên dáng kèm theo chiều cao ấn tượng, bé Hạt Dẻ được nhiều người nhận xét là “hoa hậu tương lai”

Hình ảnh nhận được nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ.

MC Quyền Linh cũng tranh thủ khoe ảnh selfie bên khóm hoa của nhà mình.

Quyền Linh và Dạ Thảo có với nhau được 2 con gái, tên thường gọi ở nhà là: Lọ Lem và Hạt Dẻ. Hai cô công chúa nhỏ luôn là niềm tự hào của ba mẹ bởi không chỉ có sắc mà cả hai đều có rất nhiều tài lẻ như: làm MC, diễn kịch, đàn hát,…Ngoài ra, hai chị em còn có thành tích học tập rất tốt, cả hai đều được học tại trường quốc tế tại TP.HCM.

Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc, 11 tuổi. Cô bé hiện đang theo học tại một trường tại Hồ Chí Minh. Thảo Ngọc được nhận xét là ngày càng xinh và ra dáng thiếu nữ.

Là con út trong nhà nên Hạt Dẻ luôn được ba mẹ và chị gái cưng chiều. Tuy chỉ mới 11 tuổi nhưng cô bé lại sở hữu chiều cao đáng “ganh tị”.