Bếp từ Sakura – công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh – món nào cũng ngon

Nhịp sống hiện đại tất bật khiến quỹ thời gian chăm chút cho tổ ấm của các gia đình trẻ dần phải san sẻ với rất nhiều công việc vô danh. Cuộc sống hiện đại là vậy, thời gian vào bếp và tận hưởng những bữa ăn gia đình để mọi thành viên có thể cùng chia sẻ, vui đùa và gắn kết dần trở thành những khoảnh khắc ít ỏi. Một mặt khác, chuẩn bị bữa ăn sao cho nhanh, cho an toàn từ đó cũng trở thành mối quan tâm của mọi người. Trước nhu cầu thiết yếu trên, bếp từ xuất hiện như một lựa chọn tối ưu với nhiều tính năng thông minh, hiệu quả và an toàn.

Qua nhiều năm đồng hành và thấu hiểu góc bếp Việt, nhằm giúp mọi gia đình có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn, tối ưu hơn thời gian và nấu nướng thật an toàn, Sakura – chuyên gia về công nghệ gia nhiệt – giới thiệu hai mẫu bếp từ đôi SE-1270B và bếp điện từ SE-3260B với công nghệ HEATTECH đột phá. Giải pháp Công nghệ HEATTECH ra đời với bốn tính năng: HEAT PRO, HEAT MAX, HEAT AI, HEAT GUARD. Với bộ đôi bếp từ mới ứng dụng Công nghệ HEATTECH, Sakura sẽ là sự lựa chọn hợp lý mang đến cho bạn những trải nghiệm vào bếp thú vị cùng với những bữa cơm ngon lành.

Bếp từ Sakura - công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh - món nào cũng ngon

HEAT PRO – mâm nhiệt lớn, gia nhiệt liên tục

Vùng nấu trên bếp không đủ lớn khiến chúng ta loay hoay và mất nhiều thời gian khi chế biến món cá chiên xù vàng giòn hay hầm một nồi bò kho mềm thịt thơm ngon cho cả gia đình. Nhưng với tính năng HEAT PRO đem đến mâm nhiệt lớn hơn 36%, tạo vùng nấu thật sự rộng rãi, tiện dụng cho nhiều kích thước nồi, cho cả nhà thỏa sức nấu món ngon mà không tốn nhiều thời gian.

Và từ giây phút này, các món ăn cần nồi chảo kích thước lớn không những được chế biến trọn vẹn mà còn chín đều, trọn vị ngon nhờ công nghệ gia nhiệt liên tục, nhiệt lượng được duy trì ổn định, đồng đều với mỗi mức nhiệt.

Bếp từ Sakura - công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh - món nào cũng ngon

HEAT MAX – gia nhiệt nhanh

Đột phá thứ hai, HEAT MAX giúp gia nhiệt nhanh chóng, công suất đầu ra tăng 30% so với công suất định mức của bếp, giúp đẩy nhanh quá trình nấu nướng từ đó tiết kiệm được thời gian nấu ăn của người sử dụng. Những món xào hay luộc cần được chế biến ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn sẽ không còn là bài toán khó. Nấu ăn thật nhanh, món nào cũng ngon và vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng.

Bếp từ Sakura - công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh - món nào cũng ngon

HEAT AI – 5 mức kiểm soát duy trì nhiệt ổn định và hẹn giờ thông minh

Không chỉ nấu ăn nhanh dễ dàng mà chúng ta còn có thể tối ưu thời gian vào bếp nhờ đột phá thứ ba HEAT AI. Với 5 mức kiểm soát duy trì nhiệt ổn định cùng chế độ hẹn giờ và tắt bếp thông minh, người sử dụng có thể đặt thời lượng và mức nhiệt độ phù hợp cho các vùng nấu riêng biệt. Chế độ nấu tự động sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để sắp xếp việc bếp núc, lau dọn bàn bếp hay chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn tiếp theo. Việc duy trì nhiệt độ ở mức đã cài đặt trong thời gian định sẵn sẽ được HEAT AI kiểm soát thông minh và giúp món ăn chín đều. Bật mí là HEAT AI còn giúp người sử dụng nấu cơm chỉ với một nút bấm.

Bếp từ Sakura - công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh - món nào cũng ngon

HEAT GUARD – tăng cường 9 tính năng an toàn

Bếp an toàn là bếp cho bạn yên tâm đầy hứng khởi để chế biến nhiều món ngon. Hiểu điều đó, Sakura đã tăng cường với 9 tính năng an toàn cùng đột phá HEAT GUARD cho trải nghiệm nấu ăn luôn yên tâm khác biệt.

Bên cạnh các tiêu chuẩn an toàn quen thuộc: hệ thống bảo vệ khi quá nhiệt, tự động tắt khi không có nồi, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, khoá an toàn, nhận diện nồi nấu thích hợp, IGBT và chứng nhận EMC, HEAT GUARD giới thiệu thêm 2 tính năng: chống tràn & tạm dừng/ tiếp tục. Bạn không chỉ nấu nướng dễ dàng hiệu quả, mà bếp còn mang lại khả năng vận hành ổn định giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng và nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Với tính năng chống tràn, bếp sẽ tự động tắt khi có thức ăn tràn vào khu vực bảng điều khiển, hạn chế được những nỗi lo khi nấu bếp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạm dừng nấu ăn để làm việc khác, rồi tiếp tục quay lại nấu với mức nhiệt đang dùng trước đó với tính năng tạm dừng/ tiếp tục.

Bếp từ Sakura - công nghệ HEATTECH, giải pháp nấu ăn thật nhanh - món nào cũng ngon

Thời gian chuẩn bị món ăn nay đã nhanh hơn, tối ưu hơn với công nghệ HEATTECH đột phá 4 tính năng vượt trội: HEAT PRO, HEAT MAX, HEAT AI, HEAT GUARD. Từ đó, các gia đình hiện đại vừa có thêm quỹ thời gian vun đắp tình cảm, gắn bó tình thân thông qua những bữa cơm nhà đậm đà hương vị yêu thương với bếp từ Sakura giúp “Nấu ăn thật nhanh – Món nào cũng ngon!”

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng khảo thêm tại đây.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bep-tu-sakura-cong-nghe-heattech-giai-phap-nau-an-that…Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bep-tu-sakura-cong-nghe-heattech-giai-phap-nau-an-that-nhanh-mon-nao-cung-ngon-a568137.html

Theo Eva

Leave a Reply