Bị cắm cặp sừng cay đắng, thanh niên ra cầu ăn bánh uống nước ngọt rồi gom rác ra về: quả là ca thất tình lành mạnh!

Bị cắm cặp sừng cay đắng, thanh niên ra cầu ăn bánh uống nước ngọt rồi gom rác ra về: quả là ca thất tình lành mạnh!

Thất tình vốn là một trong những câu chuyện thường gặp của những cặp đôi yêu nhau. Mấy ai mà may mắn gặp được ý trung nhân cuộc đời ở mối tình đầu, ít nhất mỗi người sẽ rơi vào tình trạng này một lần. Thế nhưng, hình ảnh nam thanh niên về câu chuyện thất tình và hành động sau đó của anh chàng khiến mọi người được một phen rối bời cảm xúc. 

Mới đây, trên mạng đang lan truyền cho nhau về hình ảnh nam thanh niên được cho là thất tình đi lang thang trên cầu Nhật Tân (Hà Nội). Dường như cảm thấy có điều gì đó khác thường, một người dân gần đó đã trèo ra nhằm khuyên ngăn. Tuy nhiên, khi ra đến nơi anh ta thở phào vì xung quanh thanh niên này chỉ toàn là bim bim (bánh snack) và nước ngọt. Được biết, chàng trai vừa mới chia tay người yêu sau 4 năm mặn nồng với lý do rất chi là oan trái vì bị cô gái cắm hẳn cho cặp sừng to tướng đầy cay đắng.

gan xit ma khong biet binh duong co khu resort tren song dep me hon 8a194910637351598347816955

Anh chàng suy tư uống hẳn mấy chai nước ngọt 

Bước đi trên câu với tâm trạng bất cần nhìn các cặp đôi đang vui vẻ bên nhau, anh chàng cười gượng: ”Trước sau gì chúng mày chả chia tay”, rồi âm thầm bước tiếp. Sự việc chẳng có gì đáng chú ý cho đến khi mọi người biết được hành động của anh chàng. Quá buồn với việc mình bị phản bội, anh chàng chẳng để ý mọi người, một mình ngồi ”bào sạch” các gói bim bim và nước ngọt, sau đó lẳng lặng thù dọn vỏ chai và vỏ bánh vào túi mang về.

gan xit ma khong biet binh duong co khu resort tren song dep me hon ba5a9932637351598525812955

gan xit ma khong biet binh duong co khu resort tren song dep me hon 70465c71637351598594140955

”Bào sạch” mồi bén anh chàng lẳng lặng gom rác ra về 

Một tràng vỗ tay cho chàng trai của chúng ta nào, rất buồn nhưng không thể khó lơ trách nhiệm bảo vệ môi trường cho được. Ngay sau khi hình ảnh thanh niên được đăng tải nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt bình luận. Dẫu biết những câu chuyện về thất tình luôn là những câu chuyện buồn thế nhưng riêng với anh chàng này lại khiến cho dân mạng được một tràng cười vỡ trận. Một số người khách khen ngợi anh không chỉ biết bảo vệ môi trường mà còn chọn cách giải sầu rất lành mạnh. Vài người khác chúc mừng anh vì cuối cùng đã biết được sự thật, thà đau một lần còn hơn tiếp tục bị lừa dối. 

gan xit ma khong biet binh duong co khu resort tren song dep me hon 921c7878637351601900092955

Ảnh chụp màn hình 

gan xit ma khong biet binh duong co khu resort tren song dep me hon ace995e1637351602046576955

Ảnh chụp màn hình 

Nam thanh niên còn được dân mạng phong tặng cho danh hiệu là ” tấm gương sáng khi bị cắm sừng”. Vậy là từ đây, khi tâm trạng rơi vào lúc tồi tệ rối bời nhất, chúng mình có thể học theo thanh niên này lựa chọn những loại thức uống không cồn vừa giải khác còn dễ kiểm soát bản thân hơn. 

Viết bởi


Leave a Reply