BÍ QUYẾT ĂN TRƯA SIÊU NGON, SIÊU TIẾT KIỆM CHO DÂN VĂN PHÒNG

Đau đầu nhất với dân văn phòng chính là không biết trưa nay ăn gì đúng không cả nhà? Bà con chắc ai cũng từng lâm vào tình cảnh cơm, bún, phở loanh quanh mấy chỗ, chỗ nào cũng ngán mà hổng biết tìm món nào ngon để thay thế đúng không =(((

Nhưng đó là chuyện xưa của tui rồi nha. Vì giờ đây tui đã phát hiện ra Menu Trưa Nay Ăn Gì ngon cực đã ở KFC. Quá trời các món ngon luôn mà giá chỉ có 29K/phần thôi, có sốc không chứ lị! Xin trân trọng điểm mặt gọi tên các em í:

Đầu tiên là Cơm Phi-lê Gà Giòn và Cơm Gà Xào Sốt Nhật Toridon đây. Hai món cơm này đều có nước sốt Nhật nên ăn vào vừa là lạ, vừa thơm ngon lại đậm đà nhé!

Cận cảnh vedette trong tim tui – Cơm Phi-lê Gà Giòn với sốt Teriyaki. Sốt Teriyaki “thần thánh” được rưới lên phi-lê gà giòn rụm tạo nên hương vị cực kì đậm đà, ngọt thơm nha!

Còn đây là 2 em Cơm Phi-lê Gà Quay Tiêu và Cơm Gà Giòn Cay. Nhìn thôi là đã… thèm rồi heng. ^^

Cận cảnh Cơm Gà Giòn Cay nè! Nhìn lớp vảy gà vàng ươm trông có “quyến rũ” không cơ chứ!

Tèn tén ten, xin giới thiệu Bơ gơ Tôm, lớp tôm dày cộm, ăn kèm salad tươi xanh và chấm thêm chút tương ớt là đảm bảo ngon không dừng lại được luôn nha.

Vừa ăn vừa tám chuyện với bạn bè là nhất. Càng mê hơn nữa khi ngoài trời mưa gió bão bùng hay nắng cháy da tụi mình vẫn ngồi trong không gian máy lạnh cực phê =))

Lưu ý nhỏ là chương trình áp dụng từ 10h – 14h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên cứ trưa trưa là tranh thủ bay ra KFC ngay để thưởng thức nhé mọi người ơi.