Cả Sài Gòn sốt xình xịch trước chiến dịch “vừa vui – vừa hạnh phúc” Land of Smiles

Thoả thuê chụp hình check-in “sống ảo”

Những khuôn mặt ngộ nghĩnh cùng người bạn HAPPEE đáng yêu đang là tâm điểm chính của cư dân mạng suốt thời gian qua.

Từ các bạn nhỏ…

…mẹ bỉm sữa

…cho đến các bạn trẻ đều mê mẩn Land of Smiles

Tiệc nhảy ngoài trời có 1-0-2

Nằm trong chiến dịch Land of Smiles, ngày 25 tháng 8, Crescent Mall sẽ tổ chức sự kiện nhảy ngoài trời cực thú vị mang tên Nhảy Thật Đã, Lan Tỏa Niềm Vui – Dance To Multiply Happiness. Dưới sự dẫn dắt của các giáo viên Zumba cực đỉnh, dù bạn không hề có chút kỹ năng nhảy nào, chỉ cần mang tinh thần “Say Yes!”, sự kiện này chính là dành cho bạn! Số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ gửi tặng cho Operation Smile, để giúp đỡ những trẻ em bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Thật tuyệt vời phải không nào!

Đặc biệt, từ hôm nay, 100 bạn đầu tiên đăng ký tham dự sẽ được giảm 50% giá vé, chỉ còn 130,000VND, bao gồm 1 bộ kit gồm 1 áo thun và 1 thẻ hành lý mặt cười ngộ nghĩnh. (Giá vé gốc: 250,000VND)

Đăng ký ngay thông tin tại link sau:

http://bit.ly/Dance-To-Multiply-Happiness

Và tiến hành thanh toán tại Quầy Thông Tin – tầng Trệt TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 nhé.

San sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc

Ngoài số tiền bán vé từ sự kiện Nhảy Thật Đã, Lan Tỏa Niềm Vui – Dance To Multiply Happiness, chiến dịch Land of Smiles cũng tổ chức các hoạt động khác nhằm mục đích gây quỹ cho các trẻ em tại Operation Smile, và hiện đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Với 50K đóng góp, chúng mình sẽ gửi tặng bạn bút bi, móc khóa hoặc thẻ hành lý. Với 200K đóng góp, bạn sẽ được tặng áo thun, quạt cầm tay hoặc gối ôm cực xinh.

Bạn muốn cùng Crescent Mall quyên góp và đem lại nụ cười trọn vẹn cho những trẻ em kém may mắn? Vui lòng đến quầy thông tin hoặc khung cảnh Land of Smiles tại tầng Trệt TTTM Crescent Mall, 10h-22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Vì chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng có một nụ cười trọn vẹn. Để tham gia đóng góp và hợp tác, vui lòng liên hệ Mr. Đỗ Thành Trí qua số điện thoại +84938786587 hoặc email [email protected]

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Crescent Mall qua:

  1. Website: www.crescentmall.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*