Cầm tiền lì xì đi liền “TIỂU SA MẠC XƯƠNG RỒNG” chất phát ngất mới xuất hiện tại Đà Lạt

Còn mùng là còn Tết còn đi chơi nha cả nhà ơi. Đà Lạt vừa mới xuất hiện một tiểu sa mạc thu nhỏ với thiệt nhiều cây xương rồng siêu đẹp với có ngàn góc sống ảo không cần chình sửa đẹp miễn chê luôn nha. Nhanh chân ghé liền cho nóng nào!. Nơi khiến ai cũng tò mò muốn đến thử cho bằng được này chính là Kombi Land coffee.

Ảnh: Đỗ Huyền Trang‎

Ảnh: Lê Quang Tuấn Anh

Ảnh: Nguyen Dinh Thang

Ảnh:Đinh Việt Thắng

Kombi Land coffee mới khai trương hồi Mùng 2 Tết, nằm ở Đèo Minosa. Đây là điểm du lịch mới toanh nên để tìm đến đây các bạn đi từ thác Pren ngược lên 2km, mọi người chú ý chỗ có thiệt nhiều nhà kính trồng hoa có bảng chỉ dẫn hơi nhỏ 1 tí nhưng để ý là thấy liền nghen.

Ảnh:Đinh Việt Thắng

Ảnh:‎Hồng Hạnh‎

Ảnh: Đỗ Huyền Trang‎

Ảnh:Bùi Thị Bích Ngọc‎

Ảnh:Nguyen Dinh Thang

Ảnh; Trần Hoàng Yến Ngọc‎

Ảnh:Phuong Nguyen‎

Ảnh: Trần Nguyễn Kim Tiền

Đến với Kombi Land bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới xương rồng hết như trong bộ phim Ốc Đảo của Oscar với không gian siêu bự thoáng đãng cùng mặt hồ trong xanh và hàng xương rồng đủ loại, cực kì đẹp hơn hết xung quanh cây xanh bao phủ xanh rì mát mẻ, chất ngất luôn nha. Khung cảnh phải nói độc lạ chưa từng có ở Đa Lạt, cứ đứng vào thả dáng là có ngàn tấm ảnh đẹp liền nha.

Ảnh:Đinh Việt Thắng

Ảnh: Kombi Land

Ảnh: Diễm My‎ 

Ảnh: Diễm My‎ 

Ảnh:Nhiên Hye‎

Ảnh: Kombi Land

Ảnh;:Diễm My‎

Ảnh:Lê Quang Tuấn Anh 

Ảnh:Dang Thanh Phong‎

Ảnh: Dang Phu Cuong‎

Ảnh: Dang Thanh Phong‎

Để có được bức hình đẹp các bạn nên đi vào sáng sớm hoặc tầm 3h-4h chiều nha, các bạn nhớ tranh thủ vì nhiều view đẹp lắm mải mê chụp 1 chỗ là bỏ mất nhiều background xịn sò là tiếc hùi hụi à nghen.

Giá vé tham khảo: 90k/ng bao gồm vé tham quan và 1 chai nước.

+++Địa chỉ: 2-6 Phạm Hồng Thái, Phường 10, TP. Đà Lạt.