Càn quét HỘI CHỢ CUỐI TUẦN đón trung thu sớm

Hòa cùng không khí Trung thu đang đến gần, cuối tuần này Hello Weekend Market Tour đã trở lại Biên Hòa với gần 100 gian quần áo, phụ kiện sành điệu, photobooth “xinh lung linh”. Đặc biệt là các chương trình siêu đặc biệt chỉ có tại Hello thôi nhé!

Vào cuối tuần này (ngày 15,16/9), Hello Weekend Market Tour trở lại với chủ đề “Heart of Autumn”. Phiên chợ lần này sẽ được diễn ra tại Pegasus Plaza, 53 – 55 Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa.

Hơn 100 local brands nổi tiếng như Ikao Station, M.O.L, Sumo Boutique, Jee, Hẻm 16, Case Art,… đã tề tựu về đây, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm cho ngày Trung thu sắp tới của các bạn trẻ.

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các shop. Lần trở lại này, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị vì có nhiều brand sẽ SALE NHẸ nhân dịp quay lại Biên Hòa đợt này, vậy còn chần chờ gì mà không đến chơi với Hello Weekend Market Tour nè!

Điểm nhấn của Hello Weekend Market Tour chính là photobooth hoành tráng, sáng tạo. Và với chủ đề “Heart of Autumn” lần này, photobooth với khung cảnh mùa thu miền quê cực thơ mộng, rất phù hợp với không khí chớm thu của thời tiết Biên Hòa luôn nhé!

Ngoài ra, vào khung giờ 14h- 16h mỗi ngày sẽ có nhiều chương trình cực kì hấp dẫn chỉ có riêng tại Hello Weekend Market Tour thôi như: Free Henna, Free Tarot,…Đặc biệt, là chương trình đổi tờ rơi nhận VOUCHER mua sắm thỏa thích tại Hello nè!

À, đừng quên mỗi ngày đều có chương trình Acoustic diễn ra mỗi ngày với sự tham gia của các Band nổi tiếng nè!

Nếu còn đang phân vân không biết đi chơi đâu cuối tuần này thì ngay sau khi đọc xong bài viết này, hãy bay ra ngay Pegasus Plaza để hoà vào không khí ngày Lễ cực nhộn nhịp nhé!

Thời gian: TỪ 10H ĐẾN 21H TRONG 2 NGÀY 15,16/09

Địa điểm: PEGASUS PLAZA, 53 – 55 VÕ THỊ SÁU, QUYẾT THẮNG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*