Cao Minh Đạt chia sẻ về hôn nhân với vợ kém 8 tuổi: Vợ chồng tâm đầu ý hợp, mong sớm có con

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 4d66942637359320934469746

Cao Minh Đạt chia sẻ về hôn nhân với vợ kém 8 tuổi: Vợ chồng tâm đầu ý hợp, mong sớm có con

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim mới, Cao Minh Đạt đã có những chia sẻ của mình về cuộc sống hôn nhân với vợ kém 8 tuổi.

Nam diễn viên Cao Minh Đạt được người hâm mộ yêu quý và quan tâm qua hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Mùi ngò gai, Vòng xoáy tình yêu, Lục Vân Tiên, Những đứa con thành phố, Tình yêu còn lại, Blouse trắng… Đặc biệt, hình tượng “cậu Ba” trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa” đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người yêu phim Việt.

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 4d66942637359320934469746

Về đời tư, “cậu Ba” rất kín tiếng nhưng được ngưỡng mộ bởi chuyện tình với bà xã kém 8 tuổi – Trúc Trương. Tham dự sự kiện ra mắt phim “Vua bánh mì” mới đây, Cao Minh Đạt gây chú ý khi xuất hiện cùng bà xã. Bên cạnh những hình ảnh tình tứ của cặp vợ chồng, những câu chuyện dễ thương, giản dị trong đời sống hôn nhân cũng được Cao Minh Đạt thoải mái chia sẻ trước báo chí.

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 444e08c2637359321007945746

Là diễn viên nổi tiếng nhưng Cao Minh Đạt sống rất kín tiếng, không chơi Facebook và ít khi thổ lộ những chuyện cá nhân. Tuy nhiên, sau vai diễn thành công trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa”, nam diễn viên đã bắt đầu dùng chung tài khoản Facebook với bà xã để giao lưu với người hâm mộ. Hiện tại, Cao Minh Đạt chăm chỉ chụp ảnh, livestream cùng vợ nhiều hơn, điều mà trước đây anh chẳng bao giờ làm.

“Tôi đưa hình ảnh của mình cho bà xã quản lý, cô ấy đăng tải lên mạng xã hội cũng có nhiều điều thú vị, người hâm mộ biết mình nhiều hơn, quan tâm mình hơn. Thật sự lúc chưa có vợ, tôi là người sống rất kín tiếng còn bây giờ đã cởi mở hơn được một chút. Vợ tôi không chỉ giỏi quán xuyến việc nhà mà còn hỗ trợ đắc lực cho tôi trong công việc nghệ thuật, cùng tham gia các sự kiện và làm việc với một số đối tác. Cô ấy giống như là quản lý của tôi, dù không quản lý hết tất cả mọi việc. Tuy nhiên, cô ấy không can thiệp vào công việc của tôi, chỉ hỏi han về vai diễn, lịch diễn của tôi thôi” – Cao Minh Đạt chia sẻ.  

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 5fd1e0c0637359321117457746

Đặc biệt, trong khi chồng hoạt động nghệ thuật thì Trúc Trương hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. Biết vợ mình quán xuyến nhiều việc trong gia đình, Cao Minh Đạt đã tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để phụ giúp vợ giao hàng, livestream để tăng tương tác với khách hàng trên mạng. Về phía bà xã Cao Minh Đạt, cô tôn trọng các công việc của chồng nên mỗi khi muốn nhận một show gì đó đều hỏi qua ý kiến của anh.

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con a5516e23637359321440845746

Anh thường kiệm lời mỗi khi nói về bản thân mình, đổi lại dành nhiều lời yêu thương mỗi khi nhắc tới vợ. Sau 5 năm sống chung và gần 4 năm đám cưới, anh bảo, chị là người làm “mềm hóa” bản tính nóng nảy của mình. Cao Minh Đạt ít khi để vợ một mình nấu nướng ở nhà, bởi anh thấy công việc của chị đã đủ vất vả, còn phải lo liệu nhiều việc nhà mệt mỏi.

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 46da7c72637359321242413746

“Trước đây, khi còn yêu nhau, tôi có đưa cô ấy lên đoàn phim mấy lần để biết sự vất vả của công việc này. Nhưng bây giờ, tôi không muốn vợ phải đi cùng vì biết cực như thế là được rồi, cô ấy cũng có công việc riêng nữa. Tôi không giỏi giang việc nhà lắm, bà xã cần gì thì tôi sẽ làm giúp chứ tôi cũng chỉ biết làm những việc nhỏ nhặt trong nhà thôi” – Cao Minh Đạt bộc bạch.  

cao minh dat chia se ve hon nhan voi vo kem 8 tuoi vo chong tam dau y hop mong som co con 416a5e82637359321355981746

Cao Minh Đạt cho biết, sau 4 năm về chung một nhà, mục tiêu lớn nhất của vợ chồng anh là sớm có em bé cho vui cửa vui nhà.

“Hiện tại, tôi cũng có tham gia một số dự án phim, công việc khá bận rộn có thể ảnh hưởng đến mong muốn sinh con nhưng biết sao được, công việc của mình thì mình phải làm thôi. Dĩ nhiên là tôi mong muốn gia đình có thêm thành viên mới để vui cửa vui nhà. Tôi bây giờ cũng đã lớn tuổi, con cái là duyên trời cho nên mình cũng không suy nghĩ nhiều. Nếu trời cho thì tôi mong muốn rằng 1, 2 đứa con vì nhiều quá nuôi không nổi. Thật sự thì tôi cũng không quá nôn nóng trong chuyện này, vợ tôi cũng hiểu vì chúng tôi tâm đầu ý hợp lắm” – Cao Minh Đạt tâm sự.

 

Viết bởi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *