Chàng trai “thuyết âm mưu” vỗ béo bạn gái 1 tháng tăng 2kg sau đó…đòi chia tay chọn cô khác gầy hơn

chang trai thuyet am muu vo beo ban gai 1 thang tang 2kg sau dodoi chia tay chon co khac gay hon 2b976d52637231694929910044

Mới đây câu chuyện về cô gái được người yêu vỗ béo tăng cân chóng mặt tới 2kg/tháng, sau đó….đòi chia tay “chạy mất dép” chọn cô khác gầy hơn, khiến hội chị em bạn dì bức xúc với “thuyết âm mưu” cực dị của chàng trai này.

Con gái khi yêu “hay thường mộng mơ, mơ một tình yêu vẹn nguyên tới cuối con đường” cùng với người mình yêu. Ai cũng muốn được người yêu quan tâm chăm sóc, cùng nhau la cà quán xá ăn hết món ngon này tới món ngon khác. Có các chàng trai còn ga lăng mua trà sữa đồ ăn vặt vỗ béo, nói lời đường mật: em ăn càng nhiều càng tốt.

chang trai thuyet am muu vo beo ban gai 1 thang tang 2kg sau dodoi chia tay chon co khac gay hon 241cda35637231694686862044

Nhưng “đời ai biết trước được chữ ngờ”, có trường hợp của cô gái sau đây có vóc dáng và cân nặng lý tưởng 1m60 với 48kg nhưng người yêu cô muốn cô béo lên 1 tí, không muốn cô e dè kiêng cử mà khuyên ăn hết thẩy những thứ mình thích. Chính vì vậy số cân nặng của cô tăng lên vùn vụt 1 tháng lên đến 2kg. Thật không biết nên khóc hay nên cười. 

Sau khi người yêu mình béo lên, mất kiểm soát về cân nặng. Một ngày đẹp trời nọ chàng trai lại nằng nặc đòi chia tay để quen cô khác gầy và xinh hơn. Đúng là “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra” mà!. Cô gái vô cùng bức xúc vì không nghĩ rằng người yêu mình trở mặt nhanh như trở bánh tráng. Phản bội lời nói thích người yêu mũm mĩm, vỗ béo người ta mập rồi đi tìm cô gái gầy như thuyết âm mưu. Thật không thể tin được, đúng là có 1-0-2.

chang trai thuyet am muu vo beo ban gai 1 thang tang 2kg sau dodoi chia tay chon co khac gay hon bc84d4cd637231694821802044

Cô gái chia sẻ:

“Thời gian thấm thoát thoi đưa, và em cảm thấy mình không còn là chính mình nữa rồi, trông em giờ có khác gì con lợn nái không chứ? Tuy nhiên thì vì người yêu thích nên em cũng miễn cưỡng chấp nhận. Ấy thế mà hôm qua anh ấy chia tay em, lí do là vì anh ấy đã phải lòng một cô gái khác, xinh hơn em và gầy, còn em thì lại quá béo?

Tính ra từ hồi yêu anh cứ mỗi tháng em lại tăng 2 cân. Không thể tin được, anh ấy chỉ thích vỗ béo người yêu thành lợn chứ không thích cảm giác yêu lâu dài hay sao? Em quá béo và anh ấy chẳng còn hứng thú với em nữa. Rõ ràng là các chị em đừng bao giờ nghe lời con trai nói, thằng nào cũng thích đẹp cả thôi, khi bạn béo mà bạn vẫn đẹp thì may ra còn có cơ hội giữ người yêu!”.

Sau khi dòng trạng thái của cô gái được người yêu vỗ béo đăng tải lên mạng xã hội đã được hội chị em bạn dì, “hội Tuesday” đua nhau vào tranh luận, trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Nhiều cô nàng còn “tag thẳng nick, gọi thẳng tên” người yêu mình trong bài viết để “dằn mặt sương sương”. Nhưng có những trường hợp bênh vực vì đồng cảnh ngộ và chia sẻ câu chuyện giống cô nàng.

chang trai thuyet am muu vo beo ban gai 1 thang tang 2kg sau dodoi chia tay chon co khac gay hon 2b976d52637231694929910044

–  “Thật sự xem xong câu chuyện mà tức quá chừng, tại sao đàn ông hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều!”.

– Đồng quan điểm bạn Lan Hương cũng để lại bình luận: “Nghe mà tức á! Nghĩ sao vậy con gái người ta béo lên rồi bỏ kiếm người khác gầy hơn là sao hả!”.

Nhiều người còn cho rằng “đàn ông bây giờ chả có ai đáng tin cả, người luôn thích hứa thường không bao giờ lượng sức mình”.

Có bạn đồng cảm chia sẻ với “chủ thớt: “Tui cũng bị người yêu vỗ béo và đã tăng lên 6 cân, kết quả đau khổ lắm các chị em ạ!”.

Qua câu chuyện trên, có thể thấy rằng trên đời này vẫn còn 1 số đàn ông “chỉ yêu bằng mắt”, chỉ biết nói những lời mật ngọt chứ không thật lòng thật dạ. Khuyên người ta ăn nhiều sẽ xinh nhưng thực chất là mới thay đổi ngoại hình 1 xíu đã có thái độ khác, đáng nói hơn còn chê người yêu mập mà chia tay đi tìm cô gái gầy hơn xinh hơn mà không nghĩ đến lúc trước mình đã nói gì với cô ấy, vóc dáng cô ấy ra sao?.

Tuy nhiên, các chị em ơi tăng cân mập quá cũng không đẹp mà gầy quá cũng không đẹp. Vì vậy chị em lúc nào cũng phải yêu bản thân, hãy là chính mình, biết làm đẹp bản thân, không phải làm đẹp cho người khác. Nhớ nhé!

Về trường hợp của cô gái bị bạn trai chia tay vì mập để đi tìm cô gái gầy hơn xinh hơn.