Chạy ngay đi LỄ HỘI TRÁI CÂY LONG KHÁNH đủ loại “trái ngon giá rẻ” diễn ra từ hôm nay

Sáng nay, ngày 12/07/2019 tại sân trường THCS Lê A – Xã Bình Lộc – Tp. Long Khánh đã diễn ra buổi lễ khai mạc Lễ Hội Trái Cây Long Khánh 2019. Được biết, lễ hội sẽ diễn ra duy nhất 3 ngày từ 12 – 14/07/2019 quy tụ nhiều loại trái cây tươi ngon với mức giá rẻ bất ngờ.

FB Lê Chí Tân

Thành phố Long Khánh (Đồng Nai) được biết đến là “vựa trái cây” lớn nhất Đông Nam Bộ, nơi đây không chỉ sở hữu nhiều vườn trái cây sai trĩu quả đước rất nhiều các bạn trẻ tìm đến khám phá mà còn nổi tiếng với lễ hội trái cây cực hoành tráng. Và đến hẹn lại lên, năm nay Lễ hội trái cây Long Khánh sẽ tổ chức tại khuôn viên trường THCS Lê A (xã Bình Lộc) từ ngày 12 – 14/07/2019.

Có hơn 30 gian hàng tham gia lễ hội trái cây đến từ các xã, phường trên toàn Thành Phố Long Khánh, ngoài quảng bá hình ảnh và thương hiệu còn có bán các loại trái cây ở vườn du lịch và của các xã, phường khác như: chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, ổi, bưởi….

FB Khanh Nguyen Duy

Tuy lễ hội trái cây năm nay được tổ chức với quy mô nhỏ nhưng vì tổ chức ngay vựa trái cây của Long Khánh là xã Bình Lộc nên lượng trái cây được bày bán tại các gian hàng cũng rất phong phú và đa dạng. Trái cây nhìn rất tươi ngon và được bà con chọn lựa kĩ càng, đặt biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

+++ Thời gian: Bắt đầu từ ngày 12/07 – 14/07/2019.

+++ Địa điểm: Trường THCS Lê A – Ấp Bình Lộc, Xã Bình Lộc, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.