Check-in giữa trời Tây ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ “version Việt” đẹp chao đảo hội sống ảo

Sở hữu lối kiến trúc Hy Lạp cổ đại, Ga cáp treo Hòn Thơm (ga An Thới) được mệnh danh “Đấu trường La Mã” phiên bản Việt hiện là một trong những điểm du lịch thu hút du khách bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc.

@opfynattapon

@nnnganhaa


@andrekini88

@ellie_dang94

FB Trần Lê Ngọc Thắng‎

Có thể nói đây chính là điểm sống ảo hot nhất Phú Quốc mà bạn phải check – in năm 2018, ga cáp treo Hòn Thơm nằm trong quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park. Không chỉ là nhà ga đơn thuần mà nơi đây còn gây ấn tượng với vẻ bên ngoài mang dáng dấp cố xưa như một đấu trường la Mã thực thụ.

@phuonganhnguyen1010

@daonhutthanh

@phan_phuc12k

@abeomeomeo

@watasiwa_ruby

@phungphan_ptkp

Đến đây bạn sẽ phải bỡ ngỡ, bàng hoàng bởi tòa thành hết sức đồ sộ, các bức tường được lát gạch ong, xung quanh là những bức tượng đồng lính gác cổng sừng sững được điêu khắc hết sức tinh tế, tỉ mỉ cứ như một trong những công trình kiến trúc tráng lệ nhất thế giới.

FB Chung Ngọc Thanh Uyên

@babyrvchel

@esormi

Bên trong nhà ga cũng được đầu tư không kém, tường nhà cũng được ốp gạch ong lớn thêm điểm nhấn là những cây cột to đùng chọc thẳng lên cao hay một vài bức tranh tường 3D đẹp không thua kém gì phiên bản ở nước ngoài.

@lg.ng.havy

@quyparisqq

@huon.gg33

@htrangmelody

@amber__115

@c___elia

@yanjtrinh2909

Vì vậy nếu có dịp đến đây, các bạn đừng bỏ lỡ những shoot ảnh đẹp xuất thần đấy nhé! Cứ chụp là auto đẹp miễn bàn, chụp xong check-in ở thành phố Roma (Ý) chắc ai cũng tin luôn á nha.

@debbywegman

@jenny.pham93

@biggbadboiii

FB Hải Nguyễn‎

@olja_scherstnewa

@travi09

Với những ai có kinh nghiệm sống ảo thì bất cứ một góc tại đây đều có thể sáng tạo cho ra những nước ảnh chất miễn bàn. Hãy chủ động lựa cho mình những bộ đồ bắt mắt, pose dáng thước tha tự nhiên thôi là bạn có thể có ngay những bức ảnh đẹp mê hồn hút nghìn like trên mạng xã hội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*