CHECK – IN LUNG LINH TỰA TRỜI TÂY tại nhà thờ mới nổi sát rạt Sài Gòn

Chụp hình check – in ở “nhà thờ hồng” hoài cũng chán đúng không?! Yên tâm đi vì Địa Điểm Ăn Uống đã truy lùng ra cho bạn 1 chỗ check – in hot không kém, mà lại còn đẹp lung linh tựa như đang ở trời Tây nào đó cho bạn rồi nè. Note lại liền tay và triển ngay vào cuối tuần nào!!!

Nhà thờ Phú Cường hay còn có tên đầy đủ là Nhà thờ chánh tòa Phú Cường, toa lạc tại địa chỉ 394 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Bình Dương, chỉ cách chưa tới 1 giờ chạy xe từ Sài Gòn là tới rồi nè, gần xịt luôn đúng hôn?! Nhà thờ được xây dựng lại hoàn toàn từ nhà thờ cũ và khánh thành cào năm 2014, với thiết kế gothic hiện đại, độc đáo, nhưng không mất đi sự cổ kính, tôn nghiêm.

@thomas.le.90

@phucthien3986

@oanh_cao

@oanh_cao

@by.kieukhoa

Tọa lạc gần với ngã 6 Bình Dương, nên mọi người sẽ không phải khó khăn khi tìm đường đến nhà thờ đâu nha. Nhà thờ Phú Cường nổi bật 1 góc trời với tháp chuông lớn và cao chót vót của mình, thiết kế tinh tế theo hướng gothic, màu sắc trang nhã càng tôn thêm vẽ uy nguy và trang nghiêm cho nhà thờ.

@ntn1801

@oceannguyen

@ntn18011

@thonguyen112114

@thanhtram2008

fb: Minh Châu Nguyễn

@lecacphuonguyen

@hamii.hamy

Thiết kế đẹp, mang hơi hướng Tây Âu, màu sắc trang nhã, nhà thờ Phú Cường hiện tại không chỉ là nơi đi lễ của những tín đồ ngoan đạo, mà còn thu hút sự chú ý rất lớn của khách du lịch cũng như giới trẻ đến tham quan và chụp hình.

@diojanero

@by.kieukhoa

@bufkhanh

@jennyngong

@jessica_lejolie

@trang.rubies

@pydang1506

@phghuynh

@suong_nguyen0305

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đến đây bạn sẽ cảm nhận ngay được cảm giác bình yên nhất sau những giờ căng thẳng của bộn bề cuộc sống.

@ellis_nguyen_11

@yen_nb

@hoang_joile

@nntramanh

@s.t.y.l.m

@trungviet8799

@Van Bk

@samitran0507

@weiiiii_weiiiii

@s.t.y.l.m

@sailorphine

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không mau mau, kéo liền đứa bạn chụp hình “có tâm” tới ngay nhà thờ Phú Cường vừa tham quan, tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, vừa đem về mớ hình “sống ảo” lung linh như ở trời Tây nữa nè. Nhanh nhanh triển ngay vào cuối tuần luôn đi nào!!!!!