Checkin triệu like ở NẤC THANG LÊN THIÊN ĐƯỜNG phiên bản Hà Nội

“Nấc thang lên thiên đường” hiện đang có mặt tại Heaven H Coffee – Quán cafe mới nổi này đang là địa điểm được check in nhiều nhất tại Cầu Giấy.

Đã rất nhiều bạn quen với cầu thang trắng được ví von như “nấc thang lên thiên đường” tại Đà Lạt, Tam Đảo, nhưng giờ team Hà Nội sẽ chẳng cần lên Tam Đảo xa xôi nữa. Giờ đây ngay tại Hà Nội đã có “nấc thang lên thiên đường” chính hiệu tại Heaven H Coffee rồi nè.


@coffeeholiicc


@coffeeholiicc


Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Heaven H Coffee là một trong những quán cafe sân thượng hot nhất hiện nay trong giới trẻ Hà Thành bởi quán có rất nhiều góc xinh và đặc biệt là cầu thang trắng giống như đang được lên thiên đường vậy.


@thanhuyn25__


@maianh.ng99


Rất nhiều bạn trẻ đã đến và review về quán : “Đồ uống khá ổn, menu quán đa dạng, nhiều góc check in. Các bạn nên đến đây vào buổi tối hoặc chiều vì quán trên tầng 7 8 rất mát và lộng gió.”


@coffeeholiicc

@lenarussiandao


Về đồ uống ở đây thì cũng khá đa dạng. Các bạn nên thử sữa chua cafe, vị khá ổn, giá khoảng 35-55k. Nhân viên cũng rất thân thiện, đến đây để học cũng ok mà sống ảo thì cũng hợp lí.


@hoangngocha.97


@__ikkyu___


@chenyafangg


@kemkaukinh


Cùng ngắm nhìn thêm nhiều hình ảnh triệu like của quán cafe mới tinh này nhé : 


@hoangngocha.97


@maianh.ng99


@_npthuy


@kleineshaus.717


Quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không note lịch cùng bạn bè đến check in sống ảo “nấc thang lên thiên đường” mới toe này thôi!