Chết lịm vẻ đẹp CÁNH ĐỒNG HOA VÀNG RỰC ở Đà Lạt Milk Farm tha hồ sống ảo cháy máy

Đà Lạt luôn là một địa hot để đi du lịch và sống ảo. Trong đó có Đà Lạt Milk là sống ảo thu hút nhiều bạn trẻ khi đến xứ sở ngàn hoa này. Và thời gian gần đây, cánh đồng hoa ở Đà Lạt Milk đã nở rộ khiến nơi này càng đẹp hơn.

Các bạn đi QL 27, qua Ngã 3 Phi Nôm khoảng 3 km, bên tay trái có cổng chào Thôn Văn hóa Bồng lai thì rẽ vào. Nhìn trên bản đồ đường chằng chịt lắt léo nhưng thực tế bạn cứ đi theo đường nhựa khoảng 8 km là đến nhà máy. Trên đường đi qua cổng chào xã Tu Tra

Ảnh: miko590

Đà Lạt Milk thường được biết đến là một trang trại bò sữa và sản xuất sữa lớn ở Đà Lạt. Nhưng ngoài ra, nơi đây còn làm tham quan du lịch sống ảo mà ai cũng thích thú phải ghé qua để check-in và chụp choẹt.

Ảnh: _hangg99

Ảnh: daunguyen93

Ảnh: lamngoc.0718

Ảnh: marilyn_lui

Ảnh: phong_ng_

Điều nơi này hot nhiều bạn trẻ check-in như vậy là do Đa Lạt Milk có khá nhiều cánh đồng hoa, như hoa hương dương, hoa cánh bướm, hoa tam giác mạnh,…

Ảnh: cara.halloween

Ảnh: liamninetytwo

Ảnh: nguyen.mai.toan

Ảnh: achanhanoi

Ảnh: trish_anh_thu

Ảnh: violethuynh

Ảnh: npn.tho

Ảnh: _.nnhp._

Và khoảng thời gian tháng 5-6-7 này là mùa của hoa hướng dương và hoa cánh bướm vàng nở rộ, khiến Đà Lạt Milk vàng rực rỡ cả khung trời.

Ảnh: baolinh_

Ảnh: imyang.233

Ảnh: t.h.u.y.t.i.e.n.v.o

Ảnh: huno_1398

Cánh đồng hoa rộng lớn cùng màu vàng chói sẽ là một background lý tưởng để sống ảo tuyệt đẹp luôn đó.

Ảnh: guyennga17781

Ảnh: trungtin36

Ảnh: vong_thuyvyy

Ảnh: trobee95

Điều bạn sẽ thích thú hơn khi đến Đà Lạt Milk Farm khám phá và sống ảo chính là không tốn tiền mua vé, ra vào tự do. Vào trong đây bạn có thể thưởng thức sữa trang trại nữa.

Ảnh: _nhi_18

Ảnh: viet.myy

Ảnh: quynhnguyen48

Ảnh: xxxtuyethuynh

Cách bạn có thể đi đến Đà Lạt Milk Farm như sau: Nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể di chuyển theo hướng Tây Nam trên quốc lộ 20. Chạy dọc theo tuyến quốc lộ này bạn sẽ đi qua một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Thác Datanla, Khu du lịch thác Prenn. Khi tới ngã ba Bồng Lai thì rẽ trái vào đường Bồng Lai, tiếp túc đi trên đường này bạn sẽ bắt gặp biển hiệu nông trường Vinamilk, Dalatmilk ngay mặt đường.

Ảnh: lamxu192

Ảnh: phtrangvng

Ảnh: linhtran707

Ảnh: m_t.h.i

Ảnh: duongdiemkhoi

Ảnh: baouyenn.duong

Ảnh: givenchy.savage

Ảnh: blingbling.sg

Ảnh: ngocanhcccccc

Đi đến Đà Lạt và ghé nhanh nhanh đến Đà Lạt Milk Farm để chụp hình cực ảo tại những cánh đồng hoa đang nở rộ nha, không để qua mùa sẽ không đẹp nữa nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*