Chỉ bán giới hạn – Những chiếc ly NÀNG TIÊN CÁ đánh gục tín đồ Starbucks

Cơn sốt những chiếc ly Trung thu siêu xinh chưa kịp nguội, thì các tín đồ Starbucks lại được căng mắt ngắm trọn bộ Anniversary của mùa Thu mang vẻ đẹp của thế giới đại dương với những nàng tiên cá.

Những nàng tiên cá bơi trong biển cùng các vì sao – chính là ý tưởng nghệ thuật được lấy cảm hứng từ uốn sách hàng hải cũ. Nhằm gợi nhớ kỷ niệm của những hành trình vận chuyển cà phê bằng đường biển.

Ảnh:Nguyên Hoàng

Bộ sưu tập Anniversary nổi bật với màu xanh lam, phác họa bức tranh cuộc sống sinh động của đáy đại dương đã chính thức ra mắt trong tháng 9. Và tại Việt Nam, sản phẩm đã có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks Vietnam (trừ 2 cửa hàng Starbucks Reserve Nhà Thờ (Hà Nội) và Hàn Thuyên (Tp.HCM) vào ngày 11/9/2018.

Còn chờ gì nữa, mà không tấp liên các chuỗi của hàng Starbucks để sở hữu ngay những chiếc ly bán giới hạn trong dịp ra mắt sản phẩm.

Ảnh:Tung Nguyen

Những chiếc ly, chiếc cốc từ Starbucks nổi bật với thiết kế đẹp, luôn giữa được nhiệt nóng lạnh hoàn hảo trong nhiều giờ. Đó chính là lý do, những bộ sưu tập ly của Starbucks sở hữu lượng fans khủng trên toàn thế giới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*