Chính thức mở cửa CÔNG VIÊN HOA HỒNG đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 2/9

Cả một vườn hoa hồng trải dài trên diện tích 5ha cùng với mê cung hồng lộc nổi bật, độc đáo chính là điểm nhấn của công viên hoa hồng Rose Park sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào đúng dịp lễ Quốc Khánh 02/9/2018.

@misassy55

Eco Maze Thăng Long – Rose Park tọa lạc ở khu Đầm Trành, phường Thạch Bàn, quận Long Biên có tổng diện tích 22ha. Trong đó diện tích đã khai thác và trồng hoa hồng rộng 5ha với hơn 150.000 cây hoa hồng, thuộc 715 loại hoa đặc sắc có nhiều nguồn gốc khác nhau như: Hồng nhung cổ ở Huế, hồng cổ Sa Pa, hồng cổ Vân Khôi, hồng phấn cổ Hải Phòng, hồng bạch cổ Nam Định…và hàng trăm loại hoa hồng có nguồn gốc từ Bungari, Anh, Pháp cũng sẽ được trồng tại đây.

Nơi đây được xem là công viên hoa hồng có diện tích “khủng nhất” Việt Nam đẹp không kém gì các vườn hồng ở nước ngoài, ngay từ cổng vào đã có rất nhiều loại hoa hồng thơm được trồng dọc lối đi.

@ruythnhtrf

Hàng nghìn đóa hoa hồng đủ màu sắc khoe sắc hương hòa quyện cùng cảnh sắc trong lành, xanh ngát của cây cỏ vô cùng thơ mộng, lãng mạn khiến cho ai vừa đặt chân đến đây cũng phải ngẩn ngơ cứ như lạc chân vào “xứ sở thần tiên”. Đặc biệt, nơi đây rất thích hợp để các bạn trẻ “lên đồ” chụp ảnh sống ảo.

@misassy55

@misassy55

@bomphuongloan

Ngoài ra,  Rose Park còn có nhiều hạng mục tiểu cảnh lớn nhỏ độc đáo nào là đồi chong chóng, hồ nước, cầu cảnh quan, vườn cẩm tú cầu, vườn tam giác mạch, mê cung cây hồng lộc, đồi mua tím, khu vui chơi trẻ em….được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ.

@dongphuonghtk

Được biết, công viên mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết. Thời gian mở cửa từ 7h00 đến 19h00. Giá vé tham quan 75k/người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*