Choáng ngợp KHÁCH SẠN DÁT VÀNG CỰC SANG CHẢNH xuất hiện ở Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng với điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến, từ những khu vui chơi như Bà Nà Hills hay những khách sạn sang trọng. Gần đây, Đà Nẵng xuất hiện một khách sạn 5 sao dát vàng vô cùng độc lạ và sang chảnh.

Ảnh: Phạm Kim Dung

Khách sạn 5 sao – Đà Nẵng Golden Bay là một sạn mới tại Đà Nẵng với cấu trúc thiết kê vô cùng độc đáo, đó chính là dát vàng.

Ảnh: phan.cung

Ảnh: sputnik_vietnam

Ảnh: sputnik_vietnam

Ảnh: Dờ Ung Dung

Toàng bộ nội thất trong khách sạn, từ hồ bơi, thang máy, sảnh tiếp tân đến cả chén, dĩa, cốc,…  đều được dát vàng 24k cực kì sang trọng.

Ảnh: Thao Le

Ảnh: Thao Le

Ảnh: sputnik_vietnam

Không gian phòng ngủ thì vô cùng thoải mái và tiện nghi tạo cảm giác thư giãn khi bạn ở đây nghỉ ngơi,và đặc biệt nhất chính là phòng tắm dát vàng vô cùng độc đáo, xa xỉ nếu bạn ở phòng loại Presiden.

Ảnh: d.a.w.n1512

Ảnh: laucolleen

Ảnh: hai190694

Trong khách sạn còn có cả nhà hàng dát vàng cực lãng nữa thích hợp để hẹn hò cho những đôi tình nhân. Khách sạn còn có cả một khu triển lãm những vật dụng dát vàng để mô tả sự sang chảnh của khách sạn mới xuất hiện này.

Ảnh: Hà Linh Nguyễn

Ảnh: mrjune1306

Ảnh: Dờ Ung Dung

Golden Bay Đà Nẵng ngoài dát vàng 24k toàn bộ khách sạn, thì nơi đây còn sỡ hữu một hồ bơi dát vàng trên tầng 29 vô cùng đẹp và sang chảnh. Đến hồ bơi, bạn sẽ hớt hồn bởi sự sang trọng khi thấy hồ bơi lấy lánh những ánh vàng của hồ dát vàng. Không những vậy, bạn vừa bơi thoải mái vừa có thể ngắm toàn bộ thành phố Đà Nẵng siêu đẹp nữa.

Ảnh: Phoebe Lê

Ảnh: _jincasso

Ảnh: cnnlamcnn

Ảnh: jin_yey

Ảnh: alice.tran98

Ảnh: pole_monika

Ảnh: julie.2018

Ảnh: nm_min_

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm một lần một cuộc sống sang chảnh khi ở một khách sạn chói lóa của vàng 24k vô cùng độc lạ này nha.