Choáng váng trước đại tiệc BUFFET SẦU RIÊNG ăn thỏa thích

Lạc vô đây xác định lên thêm vài ký đấy nhé!  Buffet sầu riêng cùng các loại trái cây khác ăn thỏa thích không giới hạn số lượng. Ngoài sầu riêng trái, bạn có thể tìm thấy tất cả các món ăn được chế biến từ nguyên liệu sầu riêng tại buffet trái cây tòa nhà Baiyoke Sky, Bangkok (Thái Lan).

Từ lâu Thái Lan đã nức tiếng là một trong nơi trồng nhiều loại trái cây thơm ngon, đặc biệt là “đặc sản” sầu riêng.

Và để thỏa lòng các tín đồ “mê sầu”, nhà hàng Baiyoke Sky ở Bangkok đã tổ chức hẳn tiệc buffet trái cây cực kỳ hoành tráng và chắn chắn là không thể thiếu loại “vua trái cây” này rồi!

Bước vào quầy Fruit Court, bạn sẽ choáng váng trước không gian tràn ngập sầu riêng thơm nức mũi. Các gian hàng trái cây được trưng bày rất bắt mắt.

Mỗi khách hàng đến ăn chỉ phải trả 490 bath, tương đương khoảng 350k tiền Việt là đã có thể tùy thích trong vòng 90 phút thưởng thức “tất tần tật” các món ăn có thể làm từ sầu riêng như sầu riêng tươi, sầu riêng nướng, bánh crepe sầu riêng, bingsu sầu riêng, xôi sầu riêng nước cốt dừa, kem sầu riêng, bánh bao sầu riêng, thạch sầu riêng,…

Cũng đừng quên thử ngay món sầu riêng nướng caramel độc đáo có một không hay này nhé! Sầu riêng sau khi được bóc vỏ xong thì người ta sẽ cho từng múi lên vỉ nướng cho cháy xém mặt ngoài rưới thêm nước sốt caramel càng làm tăng vị đậm đà cho món ăn.

Dù là buffet nhưng chất lượng sầu riêng thì không thể chê vào đâu được. Múi sầu cực to, hạt lép. Nhìn đĩa sầu riêng “múi chồng múi” thế này có bạn nào thòm thèm không nào?

Ngoài sầu riêng, bạn còn được “chiến đầy đủ” các loại trái cây theo mùa ở Bangkok, bao gồm xoài, dừa, chuối, chôm chôm, nhãn, nho, dứa, dưa hấu, đu đủ, khế, me, cam, ổi, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu có ý định đến đây để thưởng thức sầu riêng thì bạn nên liên hệ đặt chỗ trước nhé. Thời gian mở cửa từ 10:30 – 21:00 mỗi ngày. Và cứ cách 90 phút sẽ có 1 tiệc buffet mới, cụ thể là 10:30, 12:00, 13:30, 15:00, 16:30, 18:00 và 19:30.

Địa chỉ: Fruit Court Tầng 18 Baiyoke Sky Hotel – 222 Soi Ratchaprarop 3, Ratchaprarop Road, Ratchathewi, Bangkok 10400.