Chuẩn bị KHAI TRƯƠNG “BÃI BIỂN HAWAII NHÂN TẠO” quy mô cực khủng ở Sài Gòn

Sài Gòn có biển nhân tạo, mọi người đã biết chưa? chưa thì cập nhật nhanh nhé – Bãi biển nhân tạo với biển xanh, cát trắng mịn sẽ xuất hiện ở khu đô thị Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP.HCM).

Một số hình ảnh đang thi công bãi biển Vinhomes Grand Park

Được biết, dự án khai thác bãi biển nhân tạo đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị mở cửa. Bãi biển Vinhomes Grand Park phủ rộng trên 25m và kéo dài quanh bờ hồ tạo không gian biển giữa lòng khu đô thị 272 hecta sẽ được ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật xây dựng hiện đại mang đến một thiên đường biển tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bãi biển Hawaii nổi tiếng ở Mỹ.

Một số hình ảnh đang thi công bãi biển Vinhomes Grand Park

Đến đây, các bạn sẽ được đắm mình trong không gian mát rượi với những hàng dừa xanh lộng gió, làn nước trong xanh và được dạo bước trên bãi cát trắng mịn được lấy trực tiếp từ vùng biển Nha Trang xinh đẹp. Sau khi hoàn thành, bãi biển hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi lý tưởng thu hút đông đảo giới trẻ Sài Gòn.

Một số hình ảnh bãi biển Vinhomes Ocean Park mới khai trương ở Hà Nội

Bãi biển còn có vị trí lý tưởng để các bạn khám phá nhiều tọa độ check-in siêu hot ở khu đô thị Vinhomes Grand Park như Công viên ven sông 36ha, với 15 chủ đề phong phú, nhiều cụm hồ mới hoành tráng.

Một số hình ảnh bãi biển Vinhomes Ocean Park mới khai trương ở Hà Nội

Đặc biệt, tại Hà Nội một dự án bãi biển nhân tạo giữa lòng thủ đô của Vinhomes cũng vừa mới khai trương trong tháng 12/2019 với quy mô khủng, khung cảnh tuyệt đẹp khiến ai ghé đến cũng phải trầm trồ khen ngợi – Vinhomes Ocean Park chính là thiên đường bãi biển nhân tạo đang hot giữ 2 kỷ lục Việt Nam: “Biển hồ nước ngọt trải cát trắng lớn nhất VN” và “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam”.

Ảnh:Bob Nguyen

Ảnh:huydiq

Ảnh:Hằng Land

Ảnh:van_vnd

Ảnh:Tung Nguyen Thanh

Ảnh:zan_gggg

Hình ảnh người dân đổ xô sống ảo bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Hy vọng sau khi hoàn thành, Vinhomes Grand Park cũng sẽ sở hữu bãi biển nhân tạo đẹp xuất sắc không kém gì bãi biển nhân tại Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội.

Dự kiến, bãi biển nhân tạo Vinhomes Grand Park sẽ khai trương vào đầu năm 2020.

+++Địa chỉ: Vinhomes Grand Park – phường Long Bình, quận 9, TP.HCM