Cơn bão MUA SẮM HÀNG HIỆU GIẢM GIÁ LỚN NHẤT tại SG

Adidas, Nike, Fila, Reebok, Skechers, New Balance, Mizuno, Crocs, Speedo… tất cả những cái tên thương hiệu đình đám này đều đang bước vào “cơn bão” GIẢM GIÁ LỚN NHẤT trong năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, thời điểm tốt nhất để mua sắm đây rồi các bạn ơi. Xách ví lên và “càn quét” thôi nào!

Sự kiện mua sắm được mong chờ nhất thế giới

Mid-year sale luôn là sự kiện mua sắm được mong chờ nhất trong năm, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các thương hiệu thời trang lớn nhỏ đều tham gia vào đợt khuyến mãi này để mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Không để các tín đồ shopping phải chờ đợi, hệ thống cửa hàng Supersports – điểm đến mua sắm giày thể thao số 1 Việt Nam, sẽ biến “Mid-year sale” trở thành sự kiện ưu đãi mua sắm “truyền thống”, diễn ra vào tháng 7 hằng năm với mức giảm giá khủng cực kỳ hấp dẫn.

Brand danh giá, mức giảm khủng

Từ ngày 18 đến 31/7, hàng loạt thương hiệu đình đám sẽ tham gia chương trình “Mid-year sale” vô cùng hoành tráng tại hệ thống Supersports toàn quốc. Các fan thể thao tha hồ lựa chọn những dòng sản phẩm yêu thích từ Adidas, Nike, Reebok, Speedo… Hay những thương hiệu thể thao thời trang quen thuộc khác như: Fila, Asics, New Balance, Skechers, Mizuno, Crocs…với mức giảm giá lên đến 50%++ biến “Mid-year sale” trở thành sự kiện mua sắm được mong chờ nhất trong năm.

Khắp nơi trên mạng xã hội cũng đang háo hức chờ đón “cơn bão sale off” này. Hot blogger Nguyễn Ngọc Thạch và gia đình Trang Lou đều cập nhật về chương trình ưu đãi hấp dẫn này và mong chờ đến ngày được mua sắm thỏa thích.

Đặc biệt là khi Speedo – thương hiệu đồ bơi cao cấp hứa hẹn tung mức giá shock từ 255K khiến các fan nức long, hay thương hiệu giày dép Crocs với những thiết kế độc đáo với mức giá “siêu hời” từ 247.500VNĐ. Cũng từ ngày 16 – 31/7, Supersports dành tặng thêm cho khách hàng thân yêu những phần quà hấp dẫn là bình nước thể thao cao cấp trị giá đến 390.000VNĐ khi mua hóa đơn từ 1.500.000VNĐ  cho các sản phẩm nguyên giá.