“Con gái” 10 tuổi của Trấn Thành “ăn vạ” vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?

con gai 10 tuoi cua tran thanh an va vi khong duoc vao rap xem phim minh dong la ai

Clip bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi buồn vì không được xem phim mình đóng

Bố Già của Trấn Thành đang là cái tên nóng-hừng-hực trên mặt trận phòng vé, trở thành tác phẩm phá mọi kỷ lục doanh thu trong lịch sử điện ảnh Việt Nam khi cán mốc gần 22 tỷ đồng sau chưa đầy 2 ngày. Nhiều hệ thống rạp phải mở suất chiếu khung tối muộn để đáp ứng nhu cầu khán giả.

Trong lúc người người nhà nhà nô nức ra rạp, thì có 1 khán giả đặc biệt lại “hờn cả thế giới” vì không được xem phim, dù em đóng 1 vai rất quan trọng. Ấy chính là bé Nguyễn Ngọc Ngân Chi – người đảm nhận vai con gái Ba Sang (Trấn Thành) trong Bố Già.

Con gái 10 tuổi của Trấn Thành ăn vạ vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?

Nguyễn Ngọc Ngân Chi sinh năm 2011, là diễn viên nhí quen mặt của màn ảnh Việt. Bộc lộ khả năng diễn xuất từ năm 4 tuổi, đến nay cô bé Ngân Chi đã sở hữu gia tài đáng nể với hàng loạt vai diễn ấn tượng, trong đó có Nắng 3: Lời hứa của cha, Anh thầy ngôi sao, Đôi mắt âm dương, Vu quy đại náo, Chàng vợ của em…

Con gái 10 tuổi của Trấn Thành ăn vạ vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?

Trong Bố Già, cô bé hóa thân làm Bù Tọt, con gái Ba Sang, cùng anh trai Quắn (Tuấn Trần) sống những ngày tháng vui vẻ ở một con hẻm lao động. Tuy nhiên vì không phải con ruột Ba Sang nên không ít lần Bù Tọt phải tủi thân, ấm ức vì sự “phân biệt đối xử” của họ hàng. Cho đến một hôm, bí mật về thân phận của cô bé vô tình được tiết lộ, mọi thứ với “bà cụ non” vô tư lém lỉnh ấy hoàn toàn đảo lộn.

Con gái 10 tuổi của Trấn Thành ăn vạ vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?

Diễn xuất của Ngân Chi trong vai Bù Tọt được đánh giá là ổn định, nhiều trường đoạn tâm lý không hề kém cạnh khi đứng cùng khung hình với các bậc tiền bối. Không phải là nhân vật chính nhưng Ngân Chi trở thành mắt xích quan trọng trong mối quan hệ giữa Trấn Thành – Tuấn Trần. Em không khác nào cầu nối, xoa dịu mọi mâu thuẫn để gia đình luôn vui vẻ.

Tuy là vai diễn không thể thiếu trong dàn cast, Ngân Chi vẫn không có cơ hội vào rạp xem bộ phim lần này mình đóng. Lý do là Bố Già được gắn mác C13 tức cấm người dưới 13 tuổi, trong khi em chỉ mới 10 tuổi nên theo luật của rạp, em không được vào xem. 

Con gái 10 tuổi của Trấn Thành ăn vạ vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?

Trong 1 đoạn clip hậu trường trước cửa phòng chiếu Bố Già diễn ra cách đây ít lâu, Ngân Chi đã rất buồn, còn giận dỗi và khóc đòi vào xem cho bằng được khi không thể vào xem cùng mọi người. Thế nhưng, sau khi được quản lý giải thích và khuyên nhủ bé đã hiểu chuyện và vui vẻ trở lại. Hành động hờn dỗi quá đỗi dễ thương của cô bé nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng còn vui vẻ động viên Ngân Chi cố gắng chờ vài năm nữa rồi xem cả thể.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-10-tuoi-cua-tran-thanh-an-va-vi-khong-duoc-vao-rap-xem-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-10-tuoi-cua-tran-thanh-an-va-vi-khong-duoc-vao-rap-xem-phim-minh-dong-la-ai-51202183171422937.htm

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *