CONVERSE “cưa đổ” hội bánh bèo với phiên bản Hello Kitty siêu hot

Hội cuồng Converse lại có dịp chào đón phiên bản siêu ngọt ngào với Converse X Hello Kitty – Hãy ghé ngay cửa hàng Converse toàn quốc để trải nghiệm và “tậu nhanh” những mẫu giày đang hot chao đảo cộng động giới trẻ.

Hello Kitty được biết đến như biểu tượng cô mèo đáng yêu nổi tiếng nhất thế giới và không lý giải gì nữa khi hàng giày nổi tiếng Converse kết hợp siêu đáng yêu với biểu tượng nhưng cô mèo đa phong cách.

Với tên chính thức – Converse X Hello Kitty xuất hiện ở 3 dòng giày của Converse: One Star, Chuck Taylor (High và Low top ) và cả Chuck 70 ( High Top) siêu hot.

Về chi tiết thì One Star mang đến vẻ đẹp văn hoá đường phố, kết hợp tinh tế với phụ kiện chính là những chiếc nơ bất li thân của cô mèo.

Còn với Chuck Taylor High và Low Top – là những đôi giày có thân thế từ dòng bóng rổ, nhưng các nhà thiết kế lại phá mọi giới hạn mang đến vẻ đáng yêu và nghịch hơn với sự xuất hiện riêng của cô mèo và cả các bạn của cô dọc theo side của upper canvas.

Và đừng quên, Converse X Hello Kitty còn xuất hiện Hello Kitty Pack ngọt ngào đến khó cưỡng. Còn chờ gì nữa mà không tậu ngay một đôi cô mèo đỏng đảnh nổi bật tại tất cả hệ thống Converse VN.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*