Cửa hàng UNIQLO ĐẦU TIÊN Ở SÀI GÒN hé lộ không gian “check-in chanh sả” chuẩn bị khai trương trong tuần sau

Thông tin Uniqlo xuất hiện ở Việt Nam đã “chắc nịt” và nhãn hiệu thời trang này cũng nhanh chóng ấn định thời gian khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM vào lúc 9h30, ngày 6/12/2019 tại Parkson 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1. Và trước một tuần chính thức khai trương, thì Uniqlo đã sớm hé lộ một phần không gian trưng bày sản phẩm bên trong cực ấn tượng.

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Mới đây, cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức gỡ bỏ toàn bộ phông bạt, lộ diện không gian 3 tầng sáng sủa với nhiều góc kiến trúc hoành tráng chuẩn bị cho ngày khai trương tới đây.

Ảnh:Đàm Quang Phúc 

Ảnh:Đàm Quang Phúc 

Ảnh:Nguyễn Q. Kiên 

Cửa hàng Uniqlo nổi bật góc đường Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi, TP.HCM. Với diện tích lên đến hơn 3.000 mét vuông, đây là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất Đông Nam Á. Điều này có nghĩa thương hiệu thời trang bình dân hàng đầu Nhật Bản đang dành sự quan tâm rất lớn đến thị trường thời trang Việt Nam.

Ảnh:Minh Nguyen

Ảnh:Trần Quốc Hưng

Ảnh:Trần Quốc Hưng

Ảnh:Trần Quốc Hưng

Ảnh:Trần Quốc Hưng

Được biết, không gian thiết kế cửa hàng Uniqlo tại Parkson, Quận 1 có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi danh trong làng kiến trúc Việt như: kiến trúc sư tài năng Võ Trọng Nghĩa, TeamLab – biểu tượng công nghệ kỹ thuật số nổi tiếng từ Nhật Bản… nhằm mang đến thiên đường mua sắm Uniqlo mới lạ, sang trọng kết hợp với nhiều không gian xanh được làm từ chất liệu cây tre, vừa quen thuộc với người Việt, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

++++Địa chỉ: 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh