Cưng hết nấc SIÊU THỊ GẤU KAKAO FRIENDS KHỔNG LỒ “mê hoặc” teens bánh bèo

Những ai là “fan ruột” biệt đội Kakao Friends vào đây là đúng bài ! Vẻ đáng yêu của các tượng trang trí “size khủng” ở Kakao Friends Store sẽ làm các bạn tan chảy tức thì, chưa kể xung quanh còn được trang trí bởi những gam màu cực bắt mắt rất siêu ăn hình nhé.

Kakao Friends Store là một tổ hợp giải trí, tham quan, mua sắm dành cho giới trẻ với phong cách thiết kế vô cùng dễ thương và nổi bật ở Hàn Quốc. Tầng dưới dùng để trưng bày đồ trang trí, hàng thiết kế mới và tầng 3 là cà phê kết hợp background chụp ảnh cực kì đáng yêu luôn.

Những nhân vật hết sức quen thuộc, như: chú gấu Ryan, thỏ Muzi, vịt Tube, Apeach mặt trái đào hồng, mèo Neo, cún Frodo,…size khổng lồ với biểu cảm “đơ” cực cute tha hồ các bạn sống ảo hết mức. Chẳng cần diễn gì nhiều đâu, chỉ cần tạo dáng ngầu ngầu hoặc so cute là có hẳn những bức ảnh triệu like rồi đó.

Cửa hàng mở cửa từ 10h30 – 22h mỗi ngày và miễn phí vé ra vào nên bạn nào có dịp đi du lịch vi vu xứ sở Kim Chi nhất định đừng bỏ qua địa điểm sống ảo dễ thương này nhé!

Không chỉ có gấu bông, Kakao Friends Store còn bày bán các phụ kiện gia dụng cực xinh, nào là: đồ chơi, văn phòng phẩm, nhãn dán, áo phông, trang sức,….

–  Địa chỉ:  Kakao Friends Flagship Store –162 Yanghwa-ro, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Giờ mở cửa: 10h30 – 22h

–  Miễn phí vé vào cửa