Cưng muốn xỉu quán TRÀ SỮA HỒ BƠI KỲ LÂN mới xuất hiện “mê hoặc bánh bèo” Sài Gòn

Với các cô nàng yêu màu hồng, thích sự dễ thương nhẹ nhàng hay là “fan cuồng” của chú kỳ lân Unicorn chính hiệu hãy đến ngay với quán trà sữa Pink Unitea, một trong những địa điểm check-in hot ngàn độ đang được “instagram-er” thi nhau chia sẻ ảnh.

@isabella.611

Thời gian gần đây, quán trà sữa Pink Unitea nổi lên như cồn trở thành địa điểm sống ảo lý tưởng cực hot của giới trẻ với tông màu hồng nhẹ nhàng, dịu dàng.

FB Hoàng Châu

@minpika

@jiinny18

@chemchem1511

@tien.thuy315

Pink Unitea có 3 tầng, mỗi tầng là mỗi không gian bày trí khác nhau, đặc biệt có hẳn cả một tầng mang thiết kế độc lạ vô cùng phá cách xây bể bơi giữa nhà, bên trong là vô vàn những quả banh nhỏ mang tone trắng hồng ngọt ngào.

@jiinny18

FB Phương Nguyễn

@b.hannday

@jiinny18

Không gian đậm phong cách cẩm hường “siêu cute”, xung quanh được trang trí bởi rất nhiều chú báo hồng The Pink Panther và phao bơi Unicorn size cực đại.

@ri_kutie188

@_unibunn_127

@yyengo1

Ngoài bể bơi “thần thánh”, quán còn có nhiều góc background “hường toàn tập” tha hồ các bạn tạo dáng chụp choẹt sống ảo thả ga mang đến những bức ảnh đẹp ngoài sức tưởng tượng.

@tien.thuy315

@noatiah14

FB Phương Nguyễn

@yyengo

@tebefood

@isabella.611

Menu của quán ngập tràn “Unicorn food” rực rỡ sắc màu thích hợp dành cho các nàng có tiêu chí “ăn cũng phải đẹp”, Unicorn MilkShake và Unicorn Fresh Milk là hai món mà bạn không thể bỏ qua khi đên quán đấy nhé! Những ly nước xinh xắn được tạo hình thành chú kỳ lân cực đáng yêu, nhìn thôi đã không nỡ ăn rồi.

****địa chỉ 185 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh