Cưng muốn xĩu “TRÀ SỮA CON GẤU” uống bao ghiền gây náo loạn toàn Sài Gòn

Hội mê “tà tưa” đâu bơi hết vào đây xem Sài Gòn vừa mới xuất hiện “trà sữa con gấu”, có đủ loại gấu đen gấu hồng siêu cute đang gây bão rần rần luôn nè. Tụ tập ngay hội bạn thân phóng xe đi uống thử liền cho nóng nào!

Ảnh: onghoangtrasua

Ảnh: bekhoebean 

Ảnh: bi_0197

Ảnh;khunglong.anit

Ảnh:bekhoebea

Ảnh:the.august.poshtel

Ảnh:utcunggg

Ảnh:leerii_11.05

Trà sữa con gấu có ở quán The August coffee nha cả nhà. The August coffee là một tân binh mới trong làng cà phê ở Sài Gòn, tọa lạc tại đường Phạm Viết Chánh, Quận 1. Bạn nào chưa biết đường thì cứ search goodgle map là tới thẳng trước cửa quán luôn nha.

Ảnh: damanfood

Ảnh;mximxixxi

Ảnh:mximxixxi 

Quán là sự kết hợp giữa cafe và poshtel khá xinh xắn, đơn giản nhưng rất tinh tế có tông màu trắng là chủ đạo và màu vàng của gỗ ấm với thiết kế siêu thoáng, sạch sẽ với các góc chụp hình đều có ánh sáng chiếu vào, siêu phù hợp để cho ra lò 1001 bức ảnh sống ảo chất ngất nha.

Ảnh: diepmongtruc

Ảnh:lyngocphtrann

Ảnh: hongvannn

Ảnh:bongbong_b94

Ảnh:leerii_11.05

Ảnh:llnhvyyyy

Ảnh:the.august.poshtel

Tất nhiên đến quán nhất định không thể bỏ qua món best saller là 2 set gấu lu và gấu hồng. Các “bé gấu” tại đây được làm bằng trà sữa nguyên chất đông lạnh, trang trì ngồi trên “đống’ trân chân đường đen, trà sữa thì được chiết ra bình riêng khá lạ. Khi uống vào trà sữa thơm, trà đậm đà không bị đắng, vị ngọt nhẹ, trân chân thì không bị dai, không bị cứng ngon hết xảy luôn nha.

Ảnh;leerii_11.05

Ảnh:  lala911024

Ảnh:_linhlee91

Ảnh;lily.phuong

Ảnh;itskhanhha313

Ngoài ra, quán có phục vụ trà, trà sữa, cafe và nước trái cây. Ai muốn lành mạnh thì thử li nước lựu đỏ siêu mát siêu tươi ngon. Uống nước lựu ăn bánh bắp của quán cũng hay lắm nghen. Không gian quán hơi nhỏ nên các bạn nhớ đến sớm để có chỗ nha!

Thời gian mở cửa từ 8h-22h.

+++Địa chỉ: 59/11 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.