Cuối cùng thì UNIQLO đã chính thức tiết lộ cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn

Vừa qua 30/8, Uniqlo –  nhà bán lẻ quần áo toàn cầu của Nhật Bản đã có thông báo chính thức chuẩn bị khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Đây được đánh giá là sự kiện lớn, được các tín đồ thời trang săn đón.

Theo đó, Uniqlo đã xác nhận đợt tuyển nhân sự cũng đã diễn ra vào tháng 5/2018, sẵn sàng cho việc khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên  tại TP.HCM vào năm 2019.

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thông tin địa chỉ và thời gian khai trương chưa được hãng này tiết lộ.

Nhưng mới đây, thương hiệu Uniqlo vừa xuất hiện trên bản thiết kế nội bộ của trung tâm thương mại Landmark 81 Sài Gòn và cũng có những luồng tin Uniqlo cũng sẽ đồng xuất hiện tại Vincom Đồng Khởi với những “ông lớn thời trang” vừa xâm nhập vào thị trường Việt Nam như Zara, H&M. Hy vọng, Uniqlo cũng sẽ sớm có những thông tin chính thức về cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Thương hiệu Uniqlo ra đời từ năm 1949 mang phong cách thời trang tối giản, dễ ứng dụng, có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Một số sản phẩm nổi bật của hãng là áo tshirt, áo chống nắng và áo khoác siêu nhẹ…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*