Cứu đói hội cú đêm với 7 QUÁN ĂN BÁN XUYÊN MÀN ĐÊM nổi tiếng nhất Sài Gòn

Thường thường hội cú đêm thức rất khuya và sẽ rất là đói bụng, kiếm đồ ăn lót bụng cũng rất khó nữa. Dưới đây là những quán ăn nổi tiếng bán xuyên đêm suốt sáng để cứu đói cho hội cú nè, note ngay kẻo lỡ.

1. Cơm tấm Bãi Rác – 77 Lê Văn Linh, P.13, Q. 4

Ảnh: miyeon.fud

Cơm tấm đêm là một món quen thuộc với những bạn trẻ Sài Gòn, trong đó nổi tiếng nhất với cái tên cực độc lạ, đó là cơm tấm Bãi Rác.

Ảnh: hangwithnick

Ảnh: ntnamhair

Hàng cơm không chỉ nổi tiếng với cái tên mà còn lâu đời nữa, tầm hơn 30 năm rồi. Quán có rất nhiều món để bạn chọn như chả thịt, chả trứng, bì, sườn miếng, sườn cây,… không những nhiều mà còn chất lượng như miếng sườn bự, thịt mềm, dày, chả trứng cắt cũng dày,… topping có thể nói lấp che hết cả cơm.

Ảnh: tonyle1010

Bạn có thể no nê khi ăn ở đây vào buổi đêm đó, cơm tấm Bãi Rác mở từ 18h đến 3h00 sáng hôm sau. Note lại để lúc buổi đêm đói đi ăn ở đây nha.

2. 7 Bún Riêu – 183 Hậu Giang, P.5, Q.6

Ảnh: tkhanh.foodie

Nếu bạn thích ăn món nước nhẹ nhàng sưởi ấm bụng đói lúc đêm thì ghé ăn bún riêu ở 7 Bún Riêu nè, quán này cũng nổi tiếng quán ăn đêm ở Sài Gòn.

Có rất ít quán bún riêu bán đêm như 7 Bún Riêu lắm đó, quán mở từ 19h tối đến 2h sáng sau luôn đó. Nói đến chất lượng phần ăn ở đây thì không thể chê được, tô bún riêu nóng hổi topping như riêu, huyết, giò, đậu hủ chiên, đậu hủ non,… lấp đầy cả tô, ăn là siêu đã luôn.

Ảnh: t.kienn

Những lúc làm tăng ca hay đi làm về muộn bạn có thể ghé đến đây để lót bụng đó, đừng bỏ lỡ quán bún riêu siêu chất lượng này nhé!

3. Cháo trắng Hàng Xanh – 283 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Ảnh: changmeu308

Nói đến quán cháo đêm nổi tiếng thì có quán cháo trắng Hàng Xanh là phải nhắc đến đầu tiên, quán này mở từ 15h đến 2h sáng hôm sau.

Ảnh: hoan.nguyen.mildseven

Ảnh: thuydoll5998

Quán này nằm ngay ngã tư Hàng Xanh khúc, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh. Quán cháo trắng này cực nổi tiếng dành cho những ai hay thức đêm, quán khá đông nên chỉ thường mua về ăn mà thôi.

Ảnh: itsmmess

Nói đến chất lượng thì cháo ở đây rất ngon, ấm nóng, ăn cháo thì sẽ cảm thấy hơi nhàn nhạt, nhưng ăn kèm theo những món mặn thì cực ngon luôn. Ở đây bán món ăn kèm vô cùng đa dạng để bạn ăn cùng cháo như: trứng vịt muối, dưa mắm, thịt kho, chà bông, cá bống kho, ba khía, tép ram, cá cơm giòn, trứng gà, trứng bắc thảo,…

Ảnh: linh_thuytran

Ảnh: 2liveis2eat

Buổi đêm là chén cháo ấm nóng là cực thích luôn đó, hội cú đêm note lại để lúc đói thì ghé hàng cháo này nhâm nháp nè.

4. Sủi cảo Thiên Thiên – 191 Hà Tôn Quyền, P. 4, Quận 11

Ảnh: anotherfoodaddict

Ăn sủi cảo lúc đêm thì hết sẩy rồi và nổi tiếng nhất hàng sủi cảo Sài Gòn chính là sủi cảo Thiên Thiên, quán này bán từ 14h đến 1h30 sáng, chính vì thế cú đêm không lo không được thưởng thức lúc tối đêm đâu.

Ảnh: fat.and.fatter

Ảnh: nguynthy765

Ảnh: eatingaroundvietnam

Sủi cảo Thiên Thiên nằm trên con đường Hà Tôn Quyền, thiên đường của những hàng sủi chất siêu ngon. Nói về riêng về phần sủi cảo của quán Thiên Thiên thì cực chất lượng luôn đó, sủi cảo to đùng, nhân nhiều và mền, có cả bóng bì, da heo, mực ngâm, nước lèo thì ngọt thành nóng hổi, có sủi cảo chiên nữa tha hồ bạn lựa chọn loại mình yêu thích.

Ảnh: trangpinkyy

Ảnh: ninheating

Ảnh: quinquin_1903

Hội cú đêm nếu thích món này thì nhớ note lại để cứu đói lúc đêm nha.

5. Xôi gà chợ Bà Chiểu – Chợ Bà Chiểu, Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

Ảnh: hi.nguyen1111

Nói đến ăn đêm thì chắc chắn là có món xôi đêm, và nổi tiếng nhất là hàng xôi gà chợ Bà Chiêu vừa rẻ, vừa chất lượng. Quán nằm ở góc ngã tư Bùi Hữu Nghĩa – Vũ Tùng, khá là dễ tìm và bắt đầu mở cửa bán từ 4h30 chiều đến tận qua 12h khuya.

Ảnh: ngoc.loan.loann

Ảnh: tiffany.pisces

Nói đến món xôi gà ở đây thì không thể nào chê nổi: xôi gà hay xôi đậu xanh nóng, dẻo được gói trong lá chuối, quết lên nước xốt đậm đà và cho lên phần nhân như ý gồm gà chiên, xá xíu, thịt heo hay nhân thập cẩm tùy bạn lựa chọn. Chất lượng vậy mà giá lại rẻ không tin nổi chỉ từ 15 – 28k thôi.

Ảnh: vananhbee_

Ảnh: aoletigre

Ảnh: lotusshouse

Nếu cú đêm nào chưa có cơ hội thử ăn xôi lót dạ ở đây thì note lại để ghé qua ăn thử để không hối hận nhé!

6. Bánh Canh Sườn Cây – 136-138 Bùi Hữu Nghĩa, P.7, Q.5

Một món nước nữa cũng thích hợp để ăn đêm đó là bánh canh, nhưng thêm độc lạ nữa bánh canh sườn cây.

Ảnh: nhnmin

Ảnh: tracee_ng

Ảnh: thuydoll5998

Quán bánh canh đêm này chính là bánh canh sườn cây 136, tới đây bạn sẽ no nê lúc buổi tối với một phần ăn cực chất lượng luôn. Một tô bánh canh ở đây là to, đặc biệt là một có là một miếng sườn cây bự không kém, ăn là no nê cả đêm luôn đó. Ngoài ra sườn cây, bạn có thể bánh canh móng giò, phèo non,…

Hội cú đêm không thể bỏ qua thưởng thức món này vào lúc đêm được, note lại kẻo quên nhé!

7. Xôi cade – 451 Trần Phú, P. 7, Quận 5

Nếu bạn thích ăn xôi ngọt vào lúc nửa đêm thì ghé liền xe xôi cade đường Trần Phú nè.

Ảnh: monwinlu

Ảnh: luckycocobobby

Xe xôi này là một trong những quán đông nhất ở Sài Gòn về đêm, với thời gian bán là từ 8h tối đến 2h sáng, cú đêm sẽ tha hồ nạp năng lượng. Khác với các dạng xôi ngọt khác, thay vì sử dụng đường và muối vừng thì món này kết hợp với xốt cade ngọt ngọt, béo béo được làm từ từ trứng, cốt dừa và bột mì. Ăn vào khá lạ miệng nhưng dễ nghiền luôn đó.

Nếu bạn đói vào ban đêm thì ghé liên đến xe xôi cade nổi tiếng để ăn thử món xôi cade hấp dẫn này nha, ngoài món xôi ra ở đây còn có nhiều món bánh ngon nữa bạn nên ăn thử.