Đan Kim sẽ về Việt Nam trước, thay mặt Phùng Ngọc Huy thăm Lavie, không sớm thì muộn bé sẽ qua Mỹ với bố

dam thu trang lam dau nha tap doan co cuoc song suong nhu tien o biet thu toan sieu xe chuc ty 81f9dec6637240097562438106

Đan Kim mới đây đã khẳng định cô là người rất thương bé Lavie nên sẽ thay mặt Phùng Ngọc Huy về Việt Nam để thăm bé trong thời gian sớm nhất.

Sự ra đi của Mai Phương đã khiến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa. Và từ đây, tương lai của bé Lavie cũng là một trong những điều mà khán giả và những người trong cuộc luôn trăn trở.

dam thu trang lam dau nha tap doan co cuoc song suong nhu tien o biet thu toan sieu xe chuc ty e4d0d826637240097481006106

Trước những thông tin hoang mang về việc ai sẽ nhận nuôi bé, Phùng Ngọc Huy – cha ruột Lavie – lên tiếng xác nhận đã được toàn quyền nuôi con sau khi cố diễn viên yên nghỉ. Hiện tại, nam ca sĩ hiện đang gấp rút hoàn tất giấy tờ bảo lãnh, chờ dịch bệnh qua đi và sớm về Việt Nam để đón con gái sang Mỹ chăm sóc.

dam thu trang lam dau nha tap doan co cuoc song suong nhu tien o biet thu toan sieu xe chuc ty 81f9dec6637240097562438106

Mới đây nhất, Đan Kim tiết lộ Phùng Ngọc Huy không thể về Việt Nam như dự định do một số thủ tục bên Mỹ, nên việc đoàn tụ của hai cha con sẽ diễn ra muộn hơn một chút.

Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định, bản thân cô không muốn can thiệp quá sâu vào chuyện riêng của gia đình Phùng Ngọc Huy, nhưng cô vẫn muốn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho bé Lavie nếu anh có khó khăn. Chính vì vậy, nên Đan Kim cho biết có thể cô sẽ về Việt Nam trước và sẽ thay mặt Phùng Ngọc Huy để thăm con gái.

dam thu trang lam dau nha tap doan co cuoc song suong nhu tien o biet thu toan sieu xe chuc ty 940b8111637240098351486106

Cô khẳng định rằng, dù sớm hay muộn thì bé Laive cũng sẽ qua Mỹ để sống với ba, vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.

Đan Kim chia sẻ: “Từ lúc Mai Phương mất mình thấy thương bé Lavie quá, cũng hay hỏi thăm anh Huy có thường xuyên nói chuyện với bé không. Tất nhiên Huy và em bé cần gì thì mình có thể giúp gì được mình sẽ giúp. Nếu kì này anh Huy chưa lo kịp giấy tờ, mình sẽ trở về Việt Nam trước và thay anh đến thăm bé. Chuyện đưa bé qua Mỹ không sớm thì muộn gì thì bé vẫn sẽ qua và sống với ba. Huy hiện tại có rất nhiều việc cần phải lo và tất nhiên Huy rất mong mọi chuyện ổn sớm để về đón bé”.   

dam thu trang lam dau nha tap doan co cuoc song suong nhu tien o biet thu toan sieu xe chuc ty 1ac80937637240098445710106

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trước báo chí, Đan Kim đã nhận được một loạt các câu hỏi từ khán giả, ngay sau đó cô đã tuyên bố: “Cuộc đời này, mình chưa biết ghét một đứa trẻ nào vì tất cả đều vô tội. Không có lý do gì mà mình phải ghét một đứa bé như thế”.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Đan Kim và Phùng Ngọc Huy cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Đan Kim cho biết mình với Phùng Ngọc Huy chỉ là bạn bè thân thiết chứ không phải là những mối quan hệ nào khác, tất cả chỉ là do cư dân mạng tự đồn đoán, dẫn đến rắc rối xung quanh cô.