Dàn sao Việt “đổ bộ” đám cưới Quỳnh Anh – Duy Mạnh: Mạc Văn Khoa lịch lãm, Đức Phúc bảnh bao

Vào buổi tiệc cưới tối nay tại JW Marriot, dàn khách mời xuất hiện với trang phục màu chủ đạo là trắng đen. Khán giả phải trầm trồ vì khách mời của nhà Duy Mạnh – Quỳnh Anh toàn trai xinh gái đẹp.

Đức Phúc xuất hiện ở tiệc từ rất sớm. Anh chàng diện cho mình bộ suit đen lịch lãm. Được biết, giọng ca “Hết thương cạn nhớ” sẽ gửi tặng cặp đôi hạnh phúc một bài hát chưa từng ra mắt. Tiết lộ này khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Mạc Văn Khoa và bạn gái có mặt tại lễ cưới của Duy Mạnh – Quỳnh Anh. Thảo Vy tiết lộ cả hai đã đến Hà Nội vào sáng 9/2. Cô còn tiết lộ bạn trai đã hủy hẳn 2 show diễn để đến tham dự đám cưới của Duy Mạnh.

Như đã tiết lộ từ trước, Phở Đặc Biệt cũng đến chung vui đám cưới cùng người bạn của mình.

Đức Huy cũng lịch lãm diện áo sơ mi trắng. Anh là người đồng hành với Duy Mạnh từ đầu đến cuối đám cưới. Anh chàng đã ngủ lại nhà Duy Mạnh và phụ giúp bạn công tác chuẩn bị.

Theo lẽ dĩ nhiên, đám cưới của Duy Mạnh không thể thiếu được bầu Hiển.

Đám cưới còn có sự góp mặt của ông Choi Ju-Young, bác sĩ thể thao của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra cặp đôi Văn Dũng – Vóc Đỗ, Duy Hùng và bạn gái cũng đến chúc mừng ngày vui của Quỳnh Anh – Duy Mạnh.

Quang Hải và đồng đội đến dự tiệc cưới vào sát giờ. Hình ảnh Quang Hải lẻ bóng đến buổi tiệc cũng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ca sĩ Hiền Hồ cũng góp mặt trong buổi tiệc.

“Người phán xử” – NSND Hoàng Dũng có mặt từ sớm, vui vẻ hội ngộ các danh thủ thân thiết trong đội bóng V-Stars do ông làm chủ tịch.