Dân tình dậy sóng “khung trời Âu” sống ảo mới lạ chất banh nóc “gần xịt” Sài Gòn

Những ngày qua , các “thần dân sống ảo” đang phát cuồng bởi bức tường xanh dương đậm, khung cửa trắng cùng dàn hoa giấy rợp kín hồng rực rỡ cả góc trời…tất cả tạo nên background lãng mạn đẹp chẳng khác trời Âu ngay giữa khuôn viên Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

@roy_3009

FB Thanh Tâm

Khuôn viên trường Đại học Thủ Dầu Một – một tọa độ mới toanh đang được rất nhiều các bạn trẻ thi nhau check-in với giàn hoa giấy nở rộ được trồng kín khuôn viên trường, các dãy nhà đều được sơn xanh lam đẹp mắt. Trong đó, 2 khu vực có nhiều hoa giấy nhất là sau dãy B2 và E2 của trường.

FB Reem Shaikh

FB Nguyễn Quỳnh

@btt.huongg.ins

FB Ngô Thị Như Ý

FB Nguyễn Quỳnh

Những bức ảnh đẹp về bụi hoa giấy được sinh viên trường đăng trên mạng xã hội nhận thu hút rất nhiều lượt yêu thích, đủ để biết nơi đây đang sốt rần rần như nào!

@_nggggbt_

FB Hằng Lê

FB Nguyễn Quỳnh

FB Phạm Thu Phương

Trên nền tường màu xanh lạ mắt, những chùm hoa giấy cứ lớp này nối lớp nọ trèo cao tít lên tận tầng 2 của toà nhà, nhuộm hồng cả một góc trời, chỉ cần canh góc chụp một chút, chỉnh màu long lanh lên một xíu là bạn đã có những shoot hình đẹp ngỡ ngàng.

FB Cô Út Lee

FB Giao Giao

FB Hoc Minh

@btt.huongg.ins

FB Chu Nhật

 

FB Phuong Nguyen

@olele_nono

Góc nào lên hình cũng ảo diệu hết đó! Nhanh nhanh hẹn hò đồng bọn, lên đồ đi chụp hình cho bằng bạn bằng bè thôi nào các bạn ơi!

+++ Địa chỉ: Đại học Thủ Dầu Một – Số 06 Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*