Dắt gấu đi liền 5 RẠP CHIẾU CÓ GHẾ ĐÔI coi phim mà không lo ngại ngùng

Thường các cặp đôi đi xem phim có khi sẽ rất ngại khi coi chung một rạp với nhiều người, nhưng điều đó không còn lo nữa vì đã nhiều rạp có hàng ghế đôi cho bạn để cho dành phút giây riêng tư cùng nhau và thưởng thức những bộ phim chiếu phẩm. Note liền những rạp có ghế đôi để dắt gấu coi phim nè.

1. CGV Cinema

Là rạp một trong những rạp chiếu phim bật nhất thì CGV có hẳn trong rạp ghê đôi cực chất dành cho các cặp đôi để xem phim.

Ảnh: trinh_my_hanh

Sweetbox là tên gọi để gọi vị trí ghế đôi này, chiếc ghế dành riêng cho 2 người được thiết kế vô cùng riêng tư với vách ngăn 2 bên, chỗ ngỗi giữa thoải mái, được đặt vị trí cuối rạp vừa riêng tư vừa tận hưởng bộ phim hay trong rạp. Giá ghế Sweetbox thường dao động từ 110 – 140k/vé tùy thời điểm.

Ảnh: qui.le.99

Ảnh: _nghhienn_

Ghế đôi Sweetbox đều có trong các rạp của CGV nên không phải lo việc tìm kiếm để dắt gấu coi phim.

2. Galaxy Cinema

Galaxy Cinema cũng sẽ một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi lựa chọn ghế đôi để coi phim nè.

Ghế đôi ở Galaxy được thiết kế rộng rãi thoải mái dành cho 2 người, ghê giống như một chiếc sô pha tại nhà nên nhìn vào cảm thấy gần gũi rôi, không những vậy ở giữ có thành ghế có di chuyển được thuận tiện cho các cặp đôi muốn gần nhau hơn, vị trí cuối rạp thật riêng tư và có tầm nhìn tốt khi coi phim.

Ảnh: lecduc

Ảnh: i.muyn_

Giá vé của ghế đôi là 190k/ 2 vé và chỉ có ở rạp Galaxy Nguyễn Du. Bạn lưu ý để đến nhé!

3. Lotte Cinema

Nói đến rạp có ghế đôi thì không thể nào quên nhắc tới Lotte Cinema.

Ghế đôi của rạp có bề rộng ngoài cực thoải mái, nệm ghế êm, tay cầm nước lớn ngồi vào là vô cùng thoải mái, ghế đặt vị trí cuối tạo không gian riêng tư cho các cặp đôi và cũng như có tầm nhìn coi phim cực mãn nhãn.

Ảnh: hoanglinh02098147

Ảnh: kenvil_huynh

Giá vé hàng ghế đôi như sau: Giá vé 2D: 50 – 90k/vé (tuỳ suất, rạp, ngày), giá vé 3D: 90 – 150k/vé (tuỳ suất, rạp, ngày), đặc biệt không có phụ thu. Hiện có 5 rạp có ghế đôi là LOTTE CINEMA Cộng Hoà, LOTTE CINEMA Cantavil, LOTTE CINEMA Hà Đông, LOTTE CINEMA Đồng Nai, LOTTE CINEMA Đà Nẵng.

4. Cinestar

Cinestar cũng một rạp các cặp đôi không thể bỏ qua với chỗ ngồi ghế đôi để thưởng thức những bộ phim hay cùng nhau.

Ảnh: vtkh97

Ghế đôi ở đây đúng là thiết kế vô cùng riêng tư dành cho các cặp đôi vì ghế có vách cao qua đầu sẽ không thấy người kế bên, thêm bề rộng thoải mái, nệm ghế êm cực thích. Ghế đôi thì thường nằm vị trí cuối rạp để tạo sự thoải mái riêng tư và có tầm nhìn tốt để xem phim.

Ảnh: linh.sa.20

Ảnh: thaingannn

Giá ghế đôi tại rạp Cinestar tính theo vé người lớn công thêm 5k phụ phí. Ghế đôi có mọi rạp Cinestar nhé!

5. Beta Cineplex Cao Thắng

Là một rạp nổi tiếng vé rẻ v view đẹp, Beta Cineplex cũng là rạp chiếu phim có ghế đôi lý tưởng cho các cặp đôi.

Ghế đôi trong rạp Beta Cineplex mới nhìn thôi là thấy cực thích với bề ngang rộng thoải mái, thành ghê cao qua đầu để tạo một gian riêng tư. Tuy rạp do rạp của Beta Cineplex Cao Thắng hơi nhỏ nên ghế đôi chỉ có 3 vị trí thôi.

Ảnh: _nnghn

Ảnh: iammanh.98

Ảnh: honganh3737

Giá ghế đôi sẽ tính theo vé người lớn và cộng thêm phụ thu 10k nữa.