Đầu tháng 6/2020 diễn ra LỄ HỘI TRÁI CÂY LONG KHÁNH quy mô hoành tráng, đủ loại trái cây ngon giá rẻ

Cứ đến hẹn lại lên, Lễ hội trái cây Long Khánh năm nay sẽ mang đến thiên đường tham quan, thưởng thức trái cây tươi ngon nổi tiếng của vùng. Lễ hội sẽ chính thức diễn ra trong 4 ngày, kể từ ngày 03/6/2020 đến ngày 06/6/2020.

Đây là Lễ hội trái cây Long Khánh lần thứ III, năm 2020, nhằm giới thiệu, quảng bá các trái cây đặc sản của Thành Phố đến các du khách trong và ngoài tỉnh. Lễ hội sẽ được thiết kế với nhiều gian hàng, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật về trái cây Long Khánh.

Ảnh:Nhím Không Gaj 

Ảnh:Nhím Không Gaj 

Long Khánh là vùng trái cây nổi tiếng của tỉnh Đồng Nai, được xem là vựa trái cây của Đông Nam Bộ, đến đây vào tháng 5 – 7, các bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây sạch, tươi ngon như chôm chôm, dâu, măng cụt, sầu riêng, mít, bưởi, cóc, ổi….

Được biết, năm nay lễ hội tổ chức quy mô hoành tráng với 60 gian hàng, trong đó có: 2 gian hàng triển lãm thành tựu văn hóa, du lịch; thông tin kết nối tour du lịch; 06 gian hàng giới thiệu nông sản tiêu biểu và sản phẩm vật tư nông nghiệp tiêu biểu trên địa bàn và 52 gian hàng giới thiệu các mô hình du lịch sinh thái vườn, kết nối các hộ nhà vườn và trưng bày trái cây, nông sản địa phương.

Ảnh:Cường Vòng

Ảnh:Cường Vòng

Ảnh:Cường Vòng

Ngoài ra, đến tham gia Lễ hội trái cây Long Khánh, du khách còn được khám phá nhiều hội thi đặc sắc như: Hội thi Vườn cây kiểu mẫu, Hội thi cắm trái cây nghệ thuật, Cuộc thi Sáng tác ảnh Marathon Lễ hội Trái cây Long Khánh. Đặc biệt còn có các chương trình nghệ thuật hàng đêm.

++++ Thông tin chi tiết: Lễ hội trái cây Long Khánh 2020
Thời gian: từ 8h đến 22h ngày 03/6/2020 đến ngày 06/6/2020
Địa điểm tổ chức: Sân vận động xã Bình Lộc.