Đến check-in gấp NGÔI LÀNG HOBBIT ĐẸP NHƯ PHIM mới xuất hiện ở Việt Nam

Nếu bạn đã từng coi bộ phim viễn tưởng siêu nổi tiếng “Chúa tể của những chiếc những” thì chắc chắn sẽ biết đến ngôi làng của người lùn Hobbiton tại New Zealand. Và fan ruột bộ phim này chẳng cần phải ước mơ đến đó nữa, ngay ở Việt Nam cũng có nè, lập kèo đi ngay thôi.

Ngôi làng Hobbit nổi nức tiếng phiên bản Việt Nam chính là khu du lịch Bạch Mã Village, tọa lạc ở thành phố Huế mộng mơ, nổi tiếng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Ảnh: Trần Bảo Ngọc

Ảnh: Trần Bảo Ngọc

Ảnh: with.vu

Ảnh: thanhthuylt01

Trước đây khu du lịch Bạch Mã Village chỉ nổi tiếng với dịch vụ tắm suối và cắm trại qua đêm. Mới đây nơi này đã xây dựng và trang trí thêm những mô hình những ngôi nhà Hobbit cực xinh xung quanh khu cắm trại.

Ảnh: Trần Bảo Ngọc

Ảnh: danphuonghoang

Với không gian tràn ngập cây xanh, hồ nước, bãi cỏ rộng lớn cùng những ngôi nhà cánh cửa tròn đặc trưng của Ngôi làng Hobbit, nhìn nơi đây y chang như cảnh trong phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vậy. Check-in cùng những ngôi nhà chắc chắn cứ ngỡ đến nước ngoài để chụp hình luôn đó.

Ảnh: Trần Bảo Ngọc

Ảnh: bonbonxu

Ảnh: Đỗ Đình Phước

Ảnh: pisu.la

Ngoài check-in cùng ngôi làng Hobbit phiên bản Việt ở Bạch Mã Village, bạn còn có thể thưởng thức dịch vụ tắm suối vừa sạch vừa mát lạnh, pinic ngoài trời, cắm trại qua đêm,… chỉ vỏn vẹn với giá vé siêu rẻ từ 150k – 200k/ vé.

Ảnh: thaorhihi

Ảnh: huongmy_t

Ảnh: ttqnhi_711

Fan cuồng phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” không thể bỏ qua nơi này để check-in được. Lập hội du lịch ở Huế và ghé thăm nơi này để sống ảo nha.

Thác Trượt, Bạch Mã, Huyện Phú Lộc, Huế