ĐẾN HẸN LẠI LÊN HỘI CHỢ THÁI LAN NĂM 2018

Nếu bạn đã từng trầm trồ với hình cảnh các món ăn ngon – lạ – đẹp mắt của xứ sở chùa Vàng?

Nếu bạn đã từng mơ mộng sẽ có ngày đặt chân lên đất Thái, thưởng thức đủ phong cảnh Thái Lan từ vùng biển đến núi non và cả các kỳ quan chùa chiền trên đất nước này?

Nhưng bạn không đủ chi phí, hoặc có khi là không đủ thời gian để có thể vu vi thoải mái trên đất bạn, thì Hội chợ Thái Lan lần 4 sẽ giải tỏa mong ước đó của bạn.

Chỉ cần đến CLB Văn hóa TDTT Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM là bạn có thể hòa mình vào không gian Thái Lan với đủ các sắc màu từ ẩm thực đến sản phẩm xuất xứ từ đất nước này.

Hãy cùng chúng tôi dạo một vòng xem nơi đây có gì nhé !

Ngoài các loại thức ăn phục vụ đầy màu sắc – dễ thương thì Hội chợ Thái Lan năm 2018 cũng đem lại nhiều món ăn đặc trưng khác mà chỉ nhìn thôi đã biết đến từ đất Thái.

Và đừng quên sau khi thưởng thức căng bụng rồi thì mua các loại bánh, thức ăn sản xuất từ đất Thái về để dành và sử dụng cùng gia đình nhé !

Hãy đến Hội chợ Thái Lan tháng 7 tại CLB Văn hóa TDTT Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, từ ngày 25/7 đến hết ngày 29/7 để được đắm chìm trong không gian giải trí, vui chơi cuối tuần – cuối tháng nhé !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*