Đẹp mê mẩn TỔ HỢP CHÂU ÂU 2000 MÉT VUÔNG đốn tim giới trẻ khu Long Biên

Ngay sát Aeon Mall Long Biên mới có khu tổ hợp cafe – giải trí sang xịn mịn như trời Âu luôn nè. Cuối tuần rủ lũ bạn thân sang đây đổi gió tiện thể check-in luôn nhỉ. Ở đây siêu rộng nên không lo thiếu chỗ để quẩy nha.

@normaltus

Địa chỉ: Jade & Copper Bistro – 195 Trâu Quỳ, Gia Lâm (Cách Aeon Mall ~ 7 phút đi xe)
8h – 23h
35k – 60k

Jade & Copper Bistro là một tổ hợp mới khai trương tại Trâu Quỳ, thực sự to và đẹp bất ngờ luôn. Không gian siêu rộng với gần 2000m2. Địa chỉ Trâu Quỳ nghe có vẻ xa, nhưng từ phố cổ qua chỉ tầm 20-30 phút, còn từ Aeon Mall qua chỉ khoảng 7-10 phút thôi.

@Hoàng Ngọc Hà

@Trang Lê

@Lee My My‎

Lần đầu nhìn thấy ai cũng sẽ ấn tượng bởi cái sự chanh xả của nó. Nhìn có vẻ giống như quán cafe 1986 ở Hải Phòng về độ rộng rãi và nét hiện đại, thì giờ đây không phải đi đâu xa Hà Nội đã có Jade & Copper Bistro rồi đây.

@Lee My My‎

@Hoàng Thanh Nga

Quán có hẳn 2 khu nhà với 2 màu phong cách khác nhau. Một bên phóng khoáng, hiện đại, còn một bên biệt thự thì mang theo phong cách cổ điển Đông Dương đặc trưng. Và cả hai tất nhiên đều được chăm chút từng ngóc ngách, giơ máy lên là có ảnh đẹp không góc chết.

@Hoàng Ngọc Hà

Khu nhà mới có 3 tầng decor khá giống nhau, concept hiện đại, rộng rãi, điều hoà mát rượi, bao quanh cửa kính nên ánh sáng quá chuẩn để lên hình.

@Hoàng Ngọc Hà

Nhà bên cạnh khá giống biệt thự, đặc biệt trồng nhiều cây hoa đại xinh xinh trước cửa, không gian ở đây bé hơn xíu, theo kiểu vintage nhẹ nhàng, cũng có một khoảng sân phía sau nữa.

@Hoàng Ngọc Hà

Bên nhà cổ có vẻ được ưa thích hơn, vì vẫn giữ những nét cổ điển nhưng lại chấm phá chút mới mẻ, hiện đại. Bên này cũng có nhiều không gian chụp ảnh check in ấn tượng hơn, bên nhà mới thì phù hợp để tổ chức event.

Menu có đủ trà, cafe, hoa quả, bánh ngọt và mặn khá phong phú mà giá khá mềm. Giá cả cũng rất học sinh sinh viên, khoảng 35-50k thôi.

@Trang Lê

@Hoàng Ngọc Hà

@Điêu Minh Trí‎

Theo food bloger @Nofoodphobia: “Mình thử 2 loại bánh là lá dứa đường nâu và chocolate, cả 2 đều thơm mùi đặc trưng, nhất là bánh lá dứa, mùi thơm tự nhiên bùi bùi mà kết hợp với lớp thạch đường nâu cũng thú vị.

Đồ uống thì có thể thử sữa dừa thạch cỏ thơm, uống béo béo ngậy ngậy, không quá ngọt, còn cafe latte thì cốc quá to, đi đường nắng nóng được cốc cafe mát lạnh, định lượng nhiều siêu phê luôn á.”

@Thêu’s Hoàng’ss

Jade & Copper Bistro còn chuẩn bị riêng một căn phòng ngập tràn hoa xuân dành riêng cho chụp ảnh và không thu phí. Bất cứ lúc nào bạn muốn có thể tới đây checkin. Cuối tuần có thời gian mình đi picnic chút cũng hay đấy nhỉ.

@Hoàng Ngọc Hà

@Lee My My‎

@Điêu Minh Trí‎