Đi ăn buffet sương sương ai ngờ cô gái khiến dân mạng ”bái phục” vì sức ăn phi thường

Đi ăn buffet sương sương ai ngờ cô gái khiến dân mạng ”bái phục” vì sức ăn phi thường

Lâu ngày mới được nhỏ bạn thân rủ đi ăn, mà là ăn buffet mới chịu. Nên phải chuẩn bị tinh thần để ”chiến tận cùng” mới chịu. 

Tiệc buffet được khá nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng, phong phú của món ăn. Thực khách đến đây có thể ăn thỏa thích các món, sẵn tiện sẽ đánh giá được luôn sức ăn của chính mình. Tuy nhiên, thi thoảng trên mạng lại xuất hiện vài câu chuyện xoay quanh về hình thức ăn này.

theo cha rong ruoi may thang lien chay xe om be trai gio da duoc giup do den truong 4f785316637358616957107886

Ảnh minh hoạ 

Mới đây, một tài khoản twitter có tên #lonelynong đăng tải một bức ảnh giữa nhà buffet khiến dân tình ”choáng váng”. Được biết, nơi đây là tại một nhà hàng lẩu ở Thái Lan, điều mà khiến mọi người ”choáng” ấy chính là thành phẩm của cô gái sau khi dùng bữa. Hàng chục khay thức ăn đến xếp chồng lên cao đụng gần đến trần nhà. Ai chứng kiến cũng phải ”sốc tận óc”. Cô nàng chia sẻ với dòng caption vô cùng hài hước:” Khi đứa bạn rủ đi ăn buffet sương sương và cái kết”. Đây chắc chắn sẽ là một bữa ăn nhớ mãi đối với hội bạn này và cả những vị khách trong nhà hàng. 

theo cha rong ruoi may thang lien chay xe om be trai gio da duoc giup do den truong f82d4602637358617334003886

Ai cũng ”choáng váng” trước kỳ tích ăn này của cô gái 

theo cha rong ruoi may thang lien chay xe om be trai gio da duoc giup do den truong dbdf632d637358617643039886

Có thể nhìn thấy khay thức ăn đụng tới trần nhà 

Sau khi bức ảnh được đăng tải nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng đã thu hút rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và dành sự thương cảm với nhà hàng khi gặp những vị khách có ”sức ăn” khủng đến vậy. Bên cạnh đó, số đông khác lại được một phen chọc cười họ cho rằng chẳng có gì ngại ở đây cả, ăn buffet là phải vậy chứ. 

”Ăn khoẻ dữ thần, chủ quán chắc khốn đốn luôn đây”

”Huhu, sao ăn nhiều vậy nhìn no dùm luôn. Sau vụ này chắc chủ quan sẽ đề ra chiến lược mới quá”

”Ủa mình thấy bình thường mà ta, có gì đâu, miễn ăn sạch không bỏ thừa là được”

”Nhiều người hay đánh giá cách ăn người khác ghê. Mình thấy mấy bạn lấy nhiều nhưng ăn hết chứ không lãng phí thì không có gì phải gay gắt cả.

theo cha rong ruoi may thang lien chay xe om be trai gio da duoc giup do den truong e4282fad637358618151287886

Ảnh chụp màn hình 

Bức ảnh kể trên vẫn đang gây sự chú ý rất lớn trên mạng. Đa phần là mọi người đều ra khá thú vị trước nhóm bạn này chứ không hề có ý lên tiếng phê phán. Khi đi ăn buffet việc bạn ăn nhiều là một hành động bình thường nhé, chỉ cần lưu ý là đừng chen lấn, lãng phí thức ăn là được. 

Viết bởi


Leave a Reply