Đi Đà Lạt ngay kẻo lỡ MÙA HOA LAVENDER nở rộ “đẹp như Châu Âu”

Mùa này lên Đà Lạt mà không ghé đến những cánh đồng hoa Lavender (oải hương) tràn ngập sắc tím chụp ảnh sống ảo là một thiếu sót lớn đấy nhé!

@huutrong.tran

@huongtranngoc89

@do.vu.thu.uyen

Hoa oải hương hay còn gọi là lavender là loại hoa cây bụi và có mùi thơm nồng. Hoa oải hương có lá mọc đối nhau, không có cuống và được phủ một lớp lông tơ mịn, có màu tím đậm tinh khiết và tỏa hương nồng nàn.

Nhắc đến lavender hầu như ai cũng nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa vùng Provence nước Pháp thế nhưng ngay thành phố ngàn hoa Đà Lạt cũng đã có những vườn hoa lavender tuyệt đẹp, thơ mộng thu hút biết bao nhiêu người tìm đến chiêm ngưỡng.

@tien.dalat

@ryanle1203 

@brianpham72 

Lạc bước vào cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt mà cứ ngỡ như ở khung trời châu Âu, những luống hoa oải hương chen chúc nhau mọc thành hàng dài tím hết cả góc trời.

@meo95_

@bonnie.13onnie

@irine_ny

@leerii_11.05

Khoảng tháng 7 và 8 được xem là thời điểm hoa lavender nở rộ đẹp nhất, những cánh hoa tím nhẹ nhàng bắt đầu bung nở hàng loạt, khi đó cả trời sẽ được phủ tím một màu sắc nhẹ nhàng và thanh nhã, đáng để các bạn ghé đến thưỡng lãm một lần là nhớ mãi.

@binm.91

@lilinh_1093

@im_ngan57

@yinnguyen

Có 3 cánh đồng hoa oải hương đẹp ngẩn ngơ ở Đà Lạt đang được giới trẻ kéo đến check-in và săn ảnh sống ảo, đó là: vườn hoa oải hương hồ Tuyền Lâm rộng 600m, Làng hoa Vạn Thành rộng 1000m và vườn hoa oải hương Thung lũng Tình Yêu.

@nb.ngoc

@jadethanhle

Hãy sẵn sàng lên đường làm một chuyến lên Đà Lạt tận hưởng một bữa tiệc hấp dẫn cho các giác quan, vừa ngắm vẻ đẹp của sắc hoa vừa ngửi mùi thơm nồng nàn của lavender thôi nào các bạn ơi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*