Đi ngay kẻo đông Công viên Khủng Long sát mé Sài Gòn

Gần Sài Gòn vừa xuất hiện những công trình cực hot cho mọi người du xuân như Công viên Khủng Long, Vạn Lý Trường Thành, Rạp phim 12D…

Để phục vụ dịp Tết Kỷ Hợi 2019, KDL Bửu Long đã xây dựng 7 công trình quy mô lớn chính thức đưa vào khai thác vào mồng 1 Tết (Hiện tại KDL đang trùng tu và mở cửa vào sáng mồng 1 Tết). Được ví là “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ, Khu du lịch Bửu Long được biết đến là ngọn núi đẹp nhất vùng hạ lưu sông Đồng Nai với những đồng bằng, cù lao xanh mượt cùng mảng rừng ngập nước nối nhau.

KDL Bửu Long được ví là “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ

Đợt này, với những công trình được đầu tư công phu với nguồn vốn đầu tư lớn nhất trừ trước đến nay, KDL Bửu Long muốn thu hút hơn 100.000 người đến tham quan và chụp ảnh.

Ảnh: Mr Yellow

Đầu năm 2019, KDL sẽ có nhiều công trình được đưa vào sử dụng, hứa hẹn là điểm check-in cực kỳ hấp dẫn. Đăc biệt, giới trẻ sẽ có những album hình đẹp lung linh trong dịp tết Nguyên Đán 2019.

1. Công Viên Khủng Long: Nhiều mô hình Khủng Long (có cử động được và có âm thanh) đa dạng sẽ đem đến tò mò cho cả người lớn lẫn các bé. Đặc biệt, bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” đẹp thôi rồi luôn đó nha.

2. Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ dài 400m: Là mô hình Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ sẽ mang đến những tấm ảnh dự báo sẽ rất rất hot cho mà xem

3. Tượng Phật Bà Quan Âm dát vào cao gần 20m: Tượng được khắc trên đá được dát vàng, là biểu tượng tâm linh, may mắn và hạnh phúc.

4. Núi Thần Tài: Dịp Tết này hạng mục Núi Thần Tài được khánh thành, mang đến một địa điểm mới đầy may mắn và niềm vui.

5. Rạp Phim 12D cực kỳ thú vụ: Với sức chứa 50 chỗ, rạp phim sẽ là dạng màn hình vòng quanh hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới lạ.

Khu du lịch Bửu Long nằm ở phường Bửu Long, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 6 km về hướng Tây Bắc. Diện tích khoảng 84 ha, cao trung bình 100m so với mặt nước biển. Có hai cụm núi chính: núi Bình Điện và Long Sơn thạch động.

THÔNG TIN GIÁ VÉ :

VÉ TRỌN GÓI (bao gồm vé cổng) chỉ 100k/người lớn và 50k/trẻ em được chơi tất cả trò chơi trong khu du lịch.

Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Kp4, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*