Diễn viên Việt Anh: “VTV Awards như cô vợ chưa có duyên với tôi”

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh chia sẻ: “Một mùa VTV Awards nữa lại về và tôi thấy hạnh phúc khi lại được có tên trong đề cử năm nay. Có thể nói, giải thưởng này như một cô vợ chưa có duyên với mình, nhiều lần tưởng cưới đến nơi rồi xong phút cuối cô ấy lại đi cưới người khác.

Điên lắm, cay lắm nhưng vẫn cứ yêu đắm đuối, lúc nào cũng như tình đầu, như mới yêu, thế mới lạ. Hy vọng cả nhà ủng hộ mình để năm nay cưới cô vợ này nhé”.

Diễn viên Việt Anh: VTV Awards như cô vợ chưa có duyên với tôi

Việt Anh trong phim “Hướng dương ngược nắng”.

Cách đây không lâu, diễn viên Việt Anh có tên trong danh sách xét tặng danh hiệu NSƯT. Theo đó, Việt Anh là một trong 10 nghệ sĩ đạt 100% phiếu bầu đủ điều kiện để Hội đồng cấp cơ sở gửi hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

Việt Anh thuộc lứa diễn viên đầu tiên tốt nghiệp khoá đào tạo do VFC tổ chức. Sau này, Việt Anh trở thành gương mặt vàng của phim truyền hình trên sóng VTV với các dạng vai đa dạng của: “Chạy án”, “Chàng trai đa cảm”, “Khi đàn chim trở về”, “Chỉ có thể là yêu”, “Người phán xử”, “Sinh tử”, “Hướng dương ngược nắng”.

Việt Anh giành được một số giải thưởng như: Cánh diều vàng Nam diễn viên xuất sắc 2015 (Khi đàn chim trở về), Nam diễn viên xuất sắc tại LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 (Khi đàn chim trở về) và LH Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 (Sinh tử).

Có thể nói trong đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay, những cái tên tạo “sóng” dư luận là: Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng. Việt Anh gây ấn tượng mạnh với vai Hoàng trong phim Hướng Dương Ngược Nắng. So những vai diễn trước đó, Việt Anh gần như lột xác với màu sắc mới. Anh nhận được sự phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Diễn viên Việt Anh: VTV Awards như cô vợ chưa có duyên với tôi

Hồng Đăng, Mạnh Trường cũng là cái tên sáng giá cho đề cử VTV Awards năm nay.

Trong khi đó, Mạnh Trường đang “làm mưa làm gió” với vai Long trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Với vẻ ngoài điển trai và diễn xuất đang ở độ chín, Mạnh Trường trở thành mắt xích quan trọng trong tuyến nhân vật cũng như mạch cảm xúc của bộ phim.

Ngoài ra, Hồng Đăng cũng khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng. Nam diễn viên luôn khẳng định được vị thế và năng lực của mình khi biến hoá liên tục qua các dạng vai khác nhau.

Tuy nhiên, ở giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay, khán giả khá kì vọng vào loạt diễn viên trẻ như Đình Tú, Bình An, Công Dương, Thanh Sơn.

Nguồn: https://tienphong.vn/dien-vien-viet-anh-vtv-awards-nhu-co-vo-chua-co-duyen-voi-toi-post…Nguồn: https://tienphong.vn/dien-vien-viet-anh-vtv-awards-nhu-co-vo-chua-co-duyen-voi-toi-post1360913.tpo

Theo Eva

Leave a Reply