Độc lạ QUÁN CAFE LƠ LỬNG TRÊN CÂY đẹp như ở Bali khiến hội sống ảo chết mê

Ngoài chợ nổi, cây cầu tình yêu ở bến Vân Đồn, khu ăn vặt đêm thì bây giờ Cần Thơ còn nổi bật với quán café trên cây y như ở Thái Lan vô cùng độc đáo, khiến hội sống ảo và khách tham quan ghé đến ầm ầm.

Quán ẩm thực – café Sông Thơ là tọa độ mới được nhiều khách du lịch, bạn trẻ săn đón khi bước chân tới Cần Thơ du lịch. Nguyên nhân thôi, vì cách thiết kế quán độc đáo, không gian thoáng mát, đồ ăn thức uống ngon và hợp và hơn hết tha hồ sống ảo.

Ảnh: charliesaigon

Ảnh: Hương Lầu

Ảnh: Trần Kim Sang

Đến gần ngay công viên là bạn thấy sự nổi bật của quán liên, từ trên cao là những nơm cá bằng tre đan xen với những thân cao to lớn, rợp lá nhìn như những ngôi nhà treo lơ lửng trên cây, vô cùng độc đáo và thú vị. Tất cả vật dụng trong quán đều làm từ nguyên liệu như mây, tre, nứa,… đến tường và sàn cũng làm bằng gỗ tạo cảm giác gắng liền thiên nhiên.

Ảnh: Như Ý Cao Ngô

Ảnh: Như Ý Cao Ngô

Độc đáo vậy là do quán café được thiết kế mô phỏng theo giống những quán café trên cây nổi tiếng của Bali, Thái Lan,… nên có góc đẹp để tha hồ tạo dáng check-in sống ảo.

Ảnh: Thao Phuong

Ảnh: Kelvin Đoàn

Tọa lạ ngay trên bờ kè Công viên Sông Hậu, một vị khá đắt địa tại Cần Thơ, vừa lộng gió do gần bờ sông vừa dễ tìm nên thưởng thức café ở đây cực thích luôn. Bạn có thể vừa ngắm sông, uống café, tâm tình với bạn bè. Một phần nước ở đây cũng khá là rẻ mà ngon và đa dạng, chỉ tầm từ 22k/ly mà thôi.

Ảnh: Dinh Xuan Nghi

Ảnh: Nguyễn Quốc Cường

Ảnh: truonghongnga

Ảnh: travelmanalone

Ảnh: Tín Thành

Thời điểm đẹp nhất bạn có thể ghé Sông Thơ chính là tầm sau 5h chiều, vì thời gian nắng đã tắt bớt và gió từ sống rất mát. Nếu bạn sống ảo ở đây thì đi sớm một chút tầm 4h chiều, khi trời vẫn còn sáng.

Ảnh: Na Na

Ghé Cần Thơ thì đừng bỏ qua quán café trên cây độc đáo đang hot ầm ầm này nhé!

*** Địa chỉ: Công Viên Sông Hậu (Quán Bar Ớt Đỏ cũ), P Cái Khế, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ.