Đột nhập “PHÒNG THÍ NGHIỆM CAFE, TRÀ SỮA” siêu độc lạ, mới toanh ở Sài Gòn

Đẹp như mê cung sắc màu được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa điểm sống ảo “đẹp xuất thần” – đến Simple LAB, các bạn còn bị thích thú bởi gu decor siêu lạ lẫm với không gian chẳng khác gì phòng thí nghiệm.

Ảnh:Rương Đặng Thiên Hoàng

Ảnh:lehoangphuong.2712

Simple LAB được biết đến với quán cafe, trà sữa khá là mới, tọa lạc tại 28 Trần Hưng Đạo Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, TP.HCM. 

Ghé đến quán, điều đập ngay vào mắt bạn đó chính là không gian quá đặc biệt ở đây, khiến bạn thắc mắc “liệu mình có đi nhầm địa chỉ không chỉ?” nhưng không đâu, hãy tiến vào phía bên trong quán, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại cafe, thức uống trà sữa ngon được các barista mang những chiếc áo blouse trắng như những nhà khoa học đang nghiên cứu pha chế những món nước độc đáo.

Ảnh:Celin Nguyen‎

Ảnh:Celin Nguyen‎

Điều ấn tượng nhất của quán, có thể nói đến đó chính là phong cách trang trí rất bắt mắt, có nhiều góc check-in đủ màu sắc, thỏa sức sáng tạo để tậu nhanh những bức ảnh sống ảo cực lung linh tại quán.

Quả thực, đi uống cafe, trà sữa mà lạc vô Simple LAB chắc chắn là một trải nghiệm mới, giúp bạn quên đi cảm giác đến quán chỉ để thưởng thức ẩm thực. Bởi với thiên đường mới này, còn có cả không gian siêu ảo diệu như bước vào thế giới mới lạ lẫm và tuyệt đẹp.

Ảnh:Celin Nguyen‎

Ảnh:Yen Bui 

Ảnh:Yen Bui 

Còn nói về điểm cộng dành cho những tâm hồn ăn uống thì Simple LAB có hẳn menu khá hoành tráng với đa dạng các món thức uống ngon, bắt mắt có giá từ 35-80k.

Ảnh:Văn Tuấn Nghĩa

Ảnh:Văn Tuấn Nghĩa

Ảnh:Võ Ngọc Tài

++++Địa chỉ: 28 Trần Hưng Đạo Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, TP.HCM